Chuyên mục
Chưa được phân loại

TẮM TRẮNG SIÊU VITAMIN ” LOVE ME” FOR TEEN

TẮM TRẮNG SIÊU VITAMIN ” LOVE ME” FOR TEEN

Mặc dù làn da tuổi tin khá khoẻ mạnh và căng tràn sức sống nhưng nhược điểm dễ nhận thấy nhất là nhạy cảm, dễ bị nổi mụn, đỏng đảnh khó chiều. Theo như các chuyên gia da liễu, tiêu chí làm trắng quan trọng nhất cho làn da ở độ tuổi này là phương pháp đó phải 100% nguyên liệu tự nhiên vừa có tác dụng dưỡng trắng da lâu dài đồng thời giúp bổ sung độ ẩm làm khoẻ da từ sâu bên trong, khắc phục tình trạng viêm nhiễm và vết thâm do mụn để lại. tam trang da / tre hoa da mat

Với công thức làm trắng da độc đáo độc quyền thiết kế dành riêng cho teen, nguyên liệu chủ yếu được chiết xuất từ hoa quả lên men tự nhiên (xoài, bơ, đào, táo tây, dâu rừng, trái nho Gmay và Gold kiwi của Pháp) không đơn giản là làm mới da bằng cách lột tẩy lớp da bên ngoài, để lộ lớp da non nớt, trắng ảo, mà giúp cơ thể được ngập trong bữa tiệc siêu vitamin, tạo nền tảng khoẻ mạnh cho làn da từ cấp tế bào, tăng cường khả năng chống nắng ưu việt, sau 1 liệu trình da có thể sáng được 2 – 3 tone màu ( tuỳ theo cơ địa).

CẤU TRÚC DA TUỔI TEEN

Bước vào tuổi dậy thì các hormone hoạt động mạnh mẽ hơn, việc mất cân bằng Androgen sẽ kích thích sản xuất bã nhờn khiến tăng lượng dầu tiết ra trên bề mặt da. Lúc này làn da trở nên bóng nhờn, rất dễ bị mụn, viêm nhiễm, nghiêm trọng hơn là những vết thâm sau mụn khó mất đi.

Cùng lúc đó, làn da mỏng manh bị tác động của các yếu tố ngoại vi như môi trường ô nhiễm, chế độ ăn uống chưa lành mạnh, thói quen sinh hoạt không đúng, những áp lực học hành, công việc và suy nghĩ chủ quan không cần chăm sóc da ở giai đoạn này khiến da bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Làn da yếu không được chăm sóc đúng cách dần trở nên khô, thô ráp, lỗ chân lông to, da đen sạm, những vùng da loang lổ không đồng màu, hay da trắng bệch thiếu sức sống.spa / tham my vien /nang co mat khong phau thuat

Làn da ở giai đoạn từ 15 tuổi trở lên cần có chế độ chăm sóc và dưỡng trắng khác với phụ nữ trưởng thành. Việc lạm dụng mỹ phẩm hoạt tính cao là không cần thiết bởi làn da tuổi teen tuy mỏng, nhạy cảm, nhưng nhanh phục hồi nếu được nuôi dưỡng đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *