🔥 10 Người Khổng Lồ Tưởng Trừng Chỉ Có Ở Trên Phim Ảnh Ai Ngờ Họ Đang Tồn Tại Ngay Trước Mắt Bạn

Các bạn thân mến, chúng ta vẫn thường nghĩ rằng những người mang vóc dáng, thân hình khổng lồ và có sức mạnh phi thường chỉ xuất hiện trong những bộ phim, nhưng thực tế trên thế giới lại có những người khổng lồ như vậy. Có người sở hữu vóc dáng to lớn do bẩm sinh, do tập luyện hoặc mắc một căn bệnh nên khiến cho cơ thể ngày càng phát triển khổng lồ. Dưới đây là 10 người khổng lồ mà bạn nghĩ chỉ có ở trên phim, nhưng thực chất họ xuất hiện cả ngoài đời thực. Để biết được họ là ai? Thì ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
Sultan Kosen
Sultan Kosen, một nông dân người Thổ Nhĩ Kỳ, 37 tuổi, bỗng nổi tiếng thế giới với chiều cao 2m54 cm và được ghi vào sách kỷ lục Guiness từ năm 2009.
Được biết từ lúc sinh ra cho đến 10 tuổi, Sultan phát triển như những cậu bé bình thường khác. Tuy nhiên, sau đó anh mắc chứng rối loạn hiếm gặp có tên tuyến yên khổng lồ, khiến cơ thể luôn sản sinh ra hormone tăng trưởng chiều cao. Các bác sĩ tin rằng nguyên nhân là do có một khối u trên tuyến yên của anh.
Với chiều cao quá khổ, Sultan gặp khó khăn trong việc học và phải quay ra phụ giúp công việc làm nông của gia đình. Sultan cho biết điều khó chịu nhất đối với anh là không chỉ cơ thể mà cả chân và tay của anh cũng to lên trông thấy. Việc phải liên tục đổi giày và tìm được một đôi giày ngoại cỡ cũng khá khó khăn. Vì lý do trên, Sultan cũng đang nắm giữ kỷ lục về người có bàn tay và bàn chân lớn nhất thế giới.
Được biết Sultan cũng đã kết hôn vào năm 2013. Vợ anh là Merve Dibo, cao 173 cm, dường như chỉ đứng tới thắt lưng của Sultan. Sultan cao hơn vợ tới gần 1 m.
Joelison Fernandes da Silva
Joelison Fernandes da Silva, có chiều cao 2m34, đã từng bị bạn bè chế giễu vì chiều cao vượt trội của mình khiến anh ta phải bỏ học.
Chàng trai khổng lồ này bắt đầu phát triển không ngừng từ năm 8 tuổi. Sinh nhật lần thứ 17, chiều cao của anh đã vượt cả bố. Các bác sĩ sau đó phát hiện Joelison có một khối u lành tính ở tuyến yên khiến cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng với số lượng không thể kiểm soát.
Ban đầu Joelison không đồng ý phẫu thuật loại bỏ khối u vì không muốn nằm viện 3 tháng, mặc dù các bác sĩ cảnh báo khối u có thể giết chết anh. Năm 2007, với sự thuyết phục từ gia đình, anh đã đồng ý mổ. Ca phẫu thuật thành công giúp làm chậm sự phát triển của Joelison, song anh vẫn cao thêm 10 cm kể từ ngày đó. Chiều cao giúp anh trở thành một người nổi tiếng ở Brazil và trở thành người đàn ông cao thứ 3 trên thế giới
Anh Joelison đã kết hôn với chị Evem Medeiros cao khoảng 1,5 m nhưng họ không thể có con vì hội chứng người khổng lồ của anh, khiến anh không thể làm cha do không có tinh trùng.

#10phutkhampha #người_khổng_lồ #ngoài_đời_thực

🔥 Ủng hộ channel của 10 Phút KHÁM PHÁ nhé các bạn thân mến !!!
★★★……10 Phát KHÁM PHÁ…….★★★
Là nơi khám phá những thứ bí ẩn và kỳ lạ đến khác thường nhất trên thế giới.
✅ Hãy Đăng Ký Vì Nó Miễn Phí :

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/phim-anh/

28 Replies to “🔥 10 Người Khổng Lồ Tưởng Trừng Chỉ Có Ở Trên Phim Ảnh Ai Ngờ Họ Đang Tồn Tại Ngay Trước Mắt Bạn”

 1. Lth…..
  1)…at EARTH beginning…vao luc .bau khi QUYEN ….MONG…
  ……tat ca moi sinh vat deu VUONG LEN THEO ANH SANG CUA MAT TROI……..chi can little waters at their FEETs…..
  HUMANS…..100M…..
  TREEs ……1000M….. higher…. bigger…why?.. because…TREEs know ing.how to STACKING up.what earned from yesterday..??
  Human just growing by breathing of AIRs.. VITAMINS…FOODs.
  ANH SANG va HOI NONG….cua MAT TROI…OUR SUN…. very very attractive…. sucking up everything…..????
  Might be……??????….
  Lth….

 2. Làm bài bản quá mà dốt chính tả thấy xấu hổ làm sao đâu. 10 người khổng lồ tưởng (chừng)… mà viết tưởng (trừng). Trừng phạt, trừng trị chứ đâu phải tưởng chừng.

 3. Tưởng chừng. Tưởng trừng là sai rồi. Đây là vì sợ sai thành ra sai đây mà. Rất nhiều người đọc sai chữ tr thành ch nên cứ gặp cái nào mà ch thì nghĩ là sai nên cố sửa lại thành tr, cuối cùng lại sai. Các chữ sai phổ biến là : rau rền chữ đúng là dền, triết khấu, trả sau (chả sao), …
  Đã nhiều góp ý ad có thể sửa lại không, hay phải gỡ và up lại vedeo mới đổi được nhỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *