Khóa học Shopee 2 ngày miễn phí:
—————————————————————————————————————–
Và nếu bạn đang muốn kinh doanh online, kiếm tiền online và học thêm các kỹ năng về digital marketing, content marketing, các chiến lược marketing nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Chọn mặt hàng kinh doanh gì cho có lãi? Các bước kinh doanh online và cách kiếm tiền online thế nào cho hiệu quả? Nên học kinh doanh trực tuyến ở đâu? Những câu hỏi này cũng là mối quan tâm chung của tất cả những người có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Tôi biết các bạn rất muốn học cách kinh doanh online để khi bước vào thực tế không bị bỡ ngỡ và hạn chế các sai sót.

Thực tế cho thấy, rất ít người có thể thành công ngay khi mới bắt tay vào kinh doanh. Do vậy việc học hỏi sẽ giúp bạn chuẩn bị các phương pháp tốt nhất để sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh online.

Với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh online và digital marketing trên các nền tảng Facebook, Youtube, Titok và các sàn thương mại điện tử như : Shopee, Tiki, Lazada, Sendo tôi tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm marketing thực chiến của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình các bạn kinh doanh online và kiếm tiền online trên internet.

Và để kinh doanh online thành công bạn cần có những kiến thức và kỹ năng sau đây: digital marketing, chiến lược marketing, chiến lược marketing online, kế hoạch marketing, học marketing, marketing online, marketing căn bản, ngành marketing, chiến lược marketing đỉnh cao, video marketing, nghề marketing, nghề digital marketing, kiến thức digital marketing, tự học digital marketing, các chiến lược marketing, các chiến lược marketing bán hàng, giải pháp marketing, bán hàng online, kiếm tiền online, chiến lược kinh doanh, cách kiếm tiền online, kiếm tiền online 2021, kiem tien online.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký ) tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ các vấn đề khó khăn mà hiện tại các bạn đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới bắt đầu, bán hàng shopee từ cơ bản đến nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh online, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, marketing thực chiến, học marketing, kiếm tiền online, cách bán hàng online hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh online, kinh doanh online cho người mới bắt đầu .

Kết nối với Hoàng Mạnh Cường :
Hotline: 0819.998.119
Khóa học Shopee 2 ngày miễn phí:
Thông tin khóa học và dịch vụ TOPMAX:
Facebook :
Tiktok:
Instagram:
Cộng đồng Shopee:
Học viện thương mại điện tử TOPMAX:

#marketingthucchien #banhangonline #kinhdoanhonline

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

42 Replies to “100 Triệu Mở Cửa Hàng Gia Dụng Thì Marketing Kiểu Gì | Tiktok Hoàng Mạnh Cường Marketing Thực Chiến”

  1. 100 Triệu Mở Cửa Hàng Gia Dụng Thì Marketing Kiểu Gì | Tiktok Hoàng Mạnh Cường Marketing Thực Chiến

  2. Nhưng cường ko ngờ là ng giới thiệu và ng dc gt là 1 gđ vì thế sau khi hết sự kiện khách hàng ko tăng dc bao nhiêu cả. cường phá sản và lm ytb hướng dẫn kinh doanh.

  3. Lần nào xem video cũng chỉ mong hết video nhanh để vào đọc cmt.thề đéo nhịn nổi cười 🤣🤣🙄🤣🤣🙄🤣😁

  4. Cũng hay mà. Hầu hết sẽ tặng quà hay khuyến mại gì đó để tạo lan toả. Kết hợp dịch vụ tốt để khách hàng quay lại.
    Có mỗi cái là mắt bạn thuộc dạng tam bạch. Nên đi thiền nhiều để giữ sức khoẻ

  5. Hoá đơn 1tr mak đi tặng cái mồi 300k , 1 tuần tặng giấy ăn vs mã giảm giá thì sau 1 tuần cường còn đúng cái nịt

  6. Nhìn đôi mắt này của cường ko chộm chó thì cũng là chộm gà đúng ko các bạn…hoàng mạnh cườn Má Khét Kinh

  7. Noi chứ ý tưởng của Cường hay mà. Nhưng cách triển khai mà marketing thi hơi căng. Phân tích thị trường và nhu cầu là do bạn thôi. Ý tưởng hay mà

  8. Mình đã làm theo chiến thuật của Cường. Sau 3 tháng Từ 100trieu giờ còn cái bẹn. Mình có liên hệ với Cường và Cường bảo rằng. HÔM ấy Cường chơi Đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *