Khóa học Shopee 2 ngày miễn phí:
—————————————————————————————————————–
Và nếu bạn đang muốn kinh doanh online, kiếm tiền online và học thêm các kỹ năng về digital marketing, content marketing, các chiến lược marketing nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Chọn mặt hàng kinh doanh gì cho có lãi? Các bước kinh doanh online và cách kiếm tiền online thế nào cho hiệu quả? Nên học kinh doanh trực tuyến ở đâu? Những câu hỏi này cũng là mối quan tâm chung của tất cả những người có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Tôi biết các bạn rất muốn học cách kinh doanh online để khi bước vào thực tế không bị bỡ ngỡ và hạn chế các sai sót.

Thực tế cho thấy, rất ít người có thể thành công ngay khi mới bắt tay vào kinh doanh. Do vậy việc học hỏi sẽ giúp bạn chuẩn bị các phương pháp tốt nhất để sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh online.

Với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh online và digital marketing trên các nền tảng Facebook, Youtube, Titok và các sàn thương mại điện tử như : Shopee, Tiki, Lazada, Sendo tôi tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm marketing thực chiến của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình các bạn kinh doanh online và kiếm tiền online trên internet.

Và để kinh doanh online thành công bạn cần có những kiến thức và kỹ năng sau đây: digital marketing, chiến lược marketing, chiến lược marketing online, kế hoạch marketing, học marketing, marketing online, marketing căn bản, ngành marketing, chiến lược marketing đỉnh cao, video marketing, nghề marketing, nghề digital marketing, kiến thức digital marketing, tự học digital marketing, các chiến lược marketing, các chiến lược marketing bán hàng, giải pháp marketing, bán hàng online, kiếm tiền online, chiến lược kinh doanh, cách kiếm tiền online, kiếm tiền online 2021, kiem tien online.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký ) tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ các vấn đề khó khăn mà hiện tại các bạn đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới bắt đầu, bán hàng shopee từ cơ bản đến nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh online, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, marketing thực chiến, học marketing, kiếm tiền online, cách bán hàng online hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh online, kinh doanh online cho người mới bắt đầu .

Kết nối với Hoàng Mạnh Cường :
Hotline: 0819.998.119
Khóa học Shopee 2 ngày miễn phí:
Thông tin khóa học và dịch vụ TOPMAX:
Facebook :
Tiktok:
Instagram:
Cộng đồng Shopee:
Học viện thương mại điện tử TOPMAX:

#marketingthucchien #banhangonline #kinhdoanhonline

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

38 Replies to “2 tiếng kiếm 30 triệu như thế nào? | Tiktok Hoàng Mạnh Cường Marketing Thực Chiến”

  1. Tài thật. Nếu cứ 1 ngày chỉ bán 2 tiếng mà được 300 chăn
    Thì chỉ cần 17-18 ngày và 1 ngày bán 2h thôi là mỗi người dân ở xã tôi đều có chăn mới hết đấy.

  2. Chắc cường là chủ tịch tỉnh chủ tịch thành phố nên sale thì thông báo loa cho người dân toàn tỉnh biết. Ca sỹ nổi tiếng mở shop thông báo sale trên mxh người ta còn chả quan tâm là mấy, ông sale kệ ông ai quan tâm

  3. Cường quên chi phí chạy marketing, lương nv, mặt bằng & trong 300 khách đó có 200 khách chỉ mua chăn vì giá rẻ, sau đó C lỗ te tua.

  4. :))) kêu "Truyền thông quảng cáo" thế k nói bao tiền ? Rồi sao chắc chắn bán bằng đấy 300 cái chăn với 75 cái đệm mà đòi upsale ? Chưa nói đến chất lượng mẫu mã, cạnh tranh vì đéo ai cũng làm như mình. Toàn đếm cua trong lỗ

  5. Mày phân thân ra để bán à. Khách hàng họ đến mua ồ ạt được trong 2 tiếng dc à. Dcm bốc phét ít thôi. Mày bán 2 tiếng 30tr sao đéo đi bán mà kiếm lời

  6. Kinh doanh dễ nhỉ hahha. Tiền qc để kh đến mua hết chắn trong 2 tiếng nếu cường o chơi tỏi cũng biết là hết khoảng vài chục tr rồi tỏi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *