Cách chạy quảng cáo shopee, seo shopee trong video này tôi sẽ giúp Shop bạn tăng doanh số bán hàng, đưa sản phẩm của Shop bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng, đạt được mục tiêu kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu Shop bạn. Quảng cáo shopee là bộ công cụ mạnh nhất giúp bạn đột phát doanh số, vậy làm thế nào để bạn có thể tận dụng được tối đa quảng cáo tìm kiếm đấu thầu từ khóa, quảng cáo khám phá và quảng cáo shop ads, bạn đừng lo vi trong video này tôi sẽ chỉ cho các bạn từng bước cụ thể, các công thức chạy quảng cáo, các mẹo chạy quảng, đặt đơn ảo, seeding, các bước seo top 1 shopee mới nhất năm 2021

1. Tăng độ nhận diện hoặc doanh thu của một số sản phẩm cụ thể

Sử dụng tính năng Quảng cáo Tìm Kiếm Sản Phẩm và Quảng Cáo Khám Phá.

a) Quảng cáo Tìm Kiếm Sản Phẩm: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Thông qua hình thức đấu thầu, bạn có thể chọn và quyết định những từ khóa nào bạn muốn sử dụng để hiển thị quảng cáo sản phẩm của mình . Trong tất cả các tính năng, Quảng cáo Tìm Kiếm Sản Phẩm sẽ giúp bạn tăng độ hiển thị sản phẩm tốt nhất. Tìm hiểu thêm về tính năng Quảng cáo Tìm Kiếm Sản Phẩm.

b) Quảng cáo Khám Phá: Hiển thị sản phẩm của bạn ở nhiều vị trí trên Trang Shopee, thu hút sự quan tâm của người mua đến những sản phẩm tương tự hoặc sản phẩm bổ sung cho sản phẩm Shop đang bán. Những vị trí đó bao gồm: Gợi ý hôm nay tại Trang chủ, Sản phẩm tương tự và Có thể bạn cũng thích tại trang chi tiết sản phẩm.

Sử dụng cả tính năng Quảng cáo Khám Phá và Quảng cáo Tìm Kiếm Sản Phẩm sẽ giúp sản phẩm của bạn hiển thị ở nhiều vị trị hơn trong Trang Shopee. Hãy tìm hiểu thêm về tính năng Quảng cáo Khám Phá.

2. Tăng lượt truy cập và/hoặc nhận diện thương hiệu Shop

Sử dụng Quảng cáo Tìm Kiếm Shop

Quảng cáo Tìm Kiếm Shop: Bằng cách sử dụng quảng cáo, bạn quyết định những từ khóa giúp hiển thị Shop ngay vị trí trên cùng của Trang kết quả tìm kiếm. Ví dụ, nếu sản phẩm chủ yếu của Shop bạn là chăm sóc tóc, bạn có thể đấu thầu từ “dầu gội” để khi người mua tìm kiếm từ “dầu gội” có thể thấy Quảng cáo Tìm Kiếm Shop của bạn và được dẫn thẳng tới trang Shop bạn sau khi bấm vào quảng cáo.

Và nếu bạn đang muốn kinh doanh online, kiếm tiền online và học thêm các kỹ năng về digital marketing, content marketing, các chiến lược marketing nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Chọn mặt hàng kinh doanh gì cho có lãi? Các bước kinh doanh online và cách kiếm tiền online thế nào cho hiệu quả? Nên học kinh doanh trực tuyến ở đâu? Những câu hỏi này cũng là mối quan tâm chung của tất cả những người có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Tôi biết các bạn rất muốn học cách kinh doanh online để khi bước vào thực tế không bị bỡ ngỡ và hạn chế các sai sót.

Thực tế cho thấy, rất ít người có thể thành công ngay khi mới bắt tay vào kinh doanh. Do vậy việc học hỏi sẽ giúp bạn chuẩn bị các phương pháp tốt nhất để sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh online.

Với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh online và digital marketing trên các nền tảng Facebook, Youtube, Titok và các sàn thương mại điện tử như : Shopee, Tiki, Lazada, Sendo tôi tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm marketing thực chiến của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình các bạn kinh doanh online và kiếm tiền online trên internet.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký ) tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ các vấn đề khó khăn mà hiện tại các bạn đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới bắt đầu, bán hàng shopee từ cơ bản đến nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh online, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, marketing thực chiến, học marketing, kiếm tiền online, cách bán hàng online hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh online, kinh doanh online cho người mới bắt đầu .

Kết nối với Hoàng Mạnh Cường :
Hotline: 0819.998.119
Instagram:
Facebook :
Tiktok:
Cộng đồng Shopee:
Khóa học Shopee miễn phí:

#quangcaoshopee #seoshopee #chayquangcaotrenshopee

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

30 Replies to “3 Cách chạy quảng cáo bán hàng trên shopee, đấu thầu từ khóa – khám phá, shop ads, seo mới nhất 2021”

 1. anh ơi cho em hỏi " Những lần click chuột không hợp lệ đó, nếu Khách Hàng họ chơi xấu shop mình họ sẽ click mỗi sản phẩm trong shop mình 1 lượt, thì shop mình có bị trừ oan không ạ"

 2. chào bạn
  bạn cho mình hỏi
  mình mua lươt folow với dánh giá thì có chạy được quảng cáo ko ạk
  tại shop mình mới mở nên ko có gì hết
  cảm ơn bạn.mong bạn sẽ tư vấn giúp mình

 3. Những video của e rất hiệu quả, tỉ mỉ, shop chị mới lập, làm theo e đã được hiển thị trang 1 luôn, chúc e có sức khỏe tốt để phục vụ cho mọi người nhé

 4. Trong những người mình theo dõi, học hỏi thì anh này là chỉ từng bước rõ ràng nhất nè.rất hiệu quả . cảm ơn a nhé.

 5. sản phẩm mới đăng không chạy quảng cáo thì làm sao có số bán được ạ, phải chạy mới có số bán chứ ạ, anh có cách nào không ạ

 6. Nói thì lòng vòng, rời rạc không vào trọng tâm "3 Cách chạy quảng cáo bán hàng trên shopee, đấu thầu từ khóa – khám phá, shop ads, seo mới nhất 2021".
  Rất bổ ích :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *