💚 Tin thế giới nổi bật 8/4/2022 | CHÀO BÌNH MINH MỚI NHẤT | THỜI SỰ THẾ GIỚI FBNC #FNEWS

XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY:

FNEWS TIN MỚI là trang thông tin tổng hợp mới nhất trong nước và quốc tế , đặc biệt tin mới nhất về Thời sự trong ngày chính trị trong và ngoài nước.
– Chúng tôi xây dựng kênh này với mục đích chính là giúp đọc giả dễ dàng cập nhật thông tin trên các thiết bị di động, trải nghiệm hình thức truyền đạt thông tin theo cách mới với âm thanh và hình ảnh dạng slideshow minh họa.
– Việc xây dựng clip được thực hiện bằng máy tính, nếu có gì sơ sót, mong đọc giả góp ý và bỏ qua để chúng tôi cố gắng hoàn thiện kênh ngày càng tốt hơn.
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

#tinmoi,#nguyenphutrong,#nguyentandung

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/thoi-trang/

18 Replies to “6💚 Tin thế giới nổi bật 8/4/2022 | CHÀO BÌNH MINH MỚI NHẤT | THỜI SỰ THẾ GIỚI FBNC #FNEWS”

  1. Bộ trưởng quốc phòng Czech Jena Cernochova nói với Quốc hội là không xác nhận hay phủ nhận tin về xe tăng.Đừng gấp bình luận.

  2. Chuyển giới cỡ nào có gỡ được bộ xương đàn ông ra, cái xương vai xương cổ xương tay ….to như xương trâu, bàn chân to như con voi 🤣🤣🤣

  3. Trung Quốc muốn Nga xa lầy càng lâu càng tốt ,khi Mỹ và phương Tây xa lánh Nga thì Trung Quốc hốt sạch vàng và năng lượng của Nga và Putin Nước Nga sẽ nó dịch cho Trung Quốc.

  4. Sao vụ Mậu thân 68 ở Huế cộng sản giết bao nhiêu ngàn người và trên khắp nước Việt Nam còn rã man hơn nhiều…sao không thấy thế giới rúng động như bây giờ ,những người dân Việt Nam sống trước 75 thì ai trả biết cộng sản tàn ác như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.