9💚 Tin thế giới nổi bật 9/4/2022 | CHÀO BÌNH MINH MỚI NHẤT | THỜI SỰ THẾ GIỚI FBNC #FNEWS

XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY:

FNEWS TIN MỚI là trang thông tin tổng hợp mới nhất trong nước và quốc tế , đặc biệt tin mới nhất về Thời sự trong ngày chính trị trong và ngoài nước.
– Chúng tôi xây dựng kênh này với mục đích chính là giúp đọc giả dễ dàng cập nhật thông tin trên các thiết bị di động, trải nghiệm hình thức truyền đạt thông tin theo cách mới với âm thanh và hình ảnh dạng slideshow minh họa.
– Việc xây dựng clip được thực hiện bằng máy tính, nếu có gì sơ sót, mong đọc giả góp ý và bỏ qua để chúng tôi cố gắng hoàn thiện kênh ngày càng tốt hơn.
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

#tinmoi,#nguyenphutrong,#nguyentandung

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/thoi-trang/

8 Replies to “9💚 Tin thế giới nổi bật 9/4/2022 | CHÀO BÌNH MINH MỚI NHẤT | THỜI SỰ THẾ GIỚI FBNC #FNEWS”

  1. Trong vòng hơn 230 năm Lịch Sử Hoa Kỳ đã có Tống Thông Da Đen đầu Tiên và cũng là Tổng Thống Đầu Tiên Phải Chui ra từ Cửa Hậu cua E Phọc 1..Vì bị Rút Cầu Thang , Rút Thảm Không Tiếp.. Trong Vòng hơn 230 năm Mỹ mới có Tổng Tông Quỳ đầu Tiên và cũng là Let's Go, Brandon I Agree đầu tiên. Lịch Sử Hoa Kỳ Chưa Hề có Cựu Tổng Thống nào Gọi Tân Tổng thống lúc trước là Phó của mình là >>VICE PRESIDENT<< rồi ..THAT'S A JOKE…..Chris Rock Bị Will Smith Tát Nổ Đom Đóm vì Joke Đầu vợ mình …Có Lẽ ĐAU, nhưng Không NHỤC..vì có lời apology…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *