QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN VUI LÒNG NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ THEO DÕI VÀ NHẬN VIDEO MỚI MỖI NGÀY.
Ống kính đường phố kênh chia sẻ cuộc sống đường phố trong và ngoài nước nhằm mang đến người xem những khoảnh khắc gần gũi chân thật nhất.
Tên Sonny Channel xuất phát từ thiết bị camera thương hiệu Sony,với mong muốn truyền tải hình ảnh chất lượng và đầy sáng tạo.
Thank you for watching my videos.
Link Đăng Ký Kênh :
Please SUBSCRIBE To My Channel,Thanks Everyone:
Contact Mail: [email protected]
Support the Channel PAYPAL :
Facebook :
#CuộcsốngSàiGòn #SàiGònNgàyNay
OKDP / Sonny Channel : Saigon Streets – SG Night – SG Shopping Mall – SG Cafe – SG Foods – Travel Guide – SaiGon News and Around the world.
Copyright © Sonny channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

38 Replies to “ẢM ĐẠM NHÀ THỜ ĐỨC BÀ VỀ CHỢ BẾN THÀNH SAU MỞ CỬA DU LỊCH QUỐC TẾ”

  1. Lâu rồi thương buôn chợ bến thành ngồi mài dao cho bén chờ du khách việt kiều về tha hồ chém,hy vọng covi cũng dạy cho họ bài học nếu khg có du lịch họ sẽ thế nào?đây cũng là cái suy nghi khi mua bán giao dịch với du khách và việt kiều sao nầy đừng nói thách cũng như chặc chém

  2. Bạn Sonny hiểu lượng du khách như dòng nước; cứ mở vòi lá nước bắt đầu chảy ngay. Con người có trí óc suy luận: với chính sách thay đổi như chong chóng của Việt Nam, không ai dại gì mà vất tiền qua cửa sổ.

  3. nghe nói chính quyền muốn dẹp luôn nhà thờ Đức Bà… và dĩ nhiên đó là tài sản của giáo hội và của Pháp nên tiền sữy chửa là của giáo dân và Pháp tài trợ chúu không phải của nhà nước VN

  4. Cam on cau Sonny ve cac chia se huu ich ve TP Ho chi minh. Xin cau Cho biet ve Bao hiem y te COVID Cho nguoi den voi passeport nuoc ngoai gio la Bao nhieu ? Toi la VK Phap 66 tuoi da ve huu, tui thuoc noi gia bao hiem nua, yeu cau cau tu van gium. Cam on nhieu lam. ❤️❤️🥰👍

  5. Thời cuộc thay đổi đâu có ngờ việt nam đang phát triển ngành du lịch cao điểm, bỗng nhiên cuộc dịch bệnh diễn ra làm te tua nền kinh tế, phải bao lâu hồi phục chưa biết,mình có nhiều bạn và thân nhân đa số đều lấy túi tiền của mình để tiêu xài, tình trạng này kéo dài bao lâu. Không rõ?

  6. Đã hơn 2năm không về việt nam, nhìn lại cảnh sài gòn nhớ đến những ngày đã từng ở đây dạo thường xuyên, vì thủ tục chưa rõ ràng 100%,nên chờ thêm một thời gian.

  7. Mong bỏ test thì vk về nhiều cho bà con mua bán dc .xuống cần thơ cũng vậy kg có vk cũng vắng hoe nhìn thấy bà con buôn bán ế ẩm thấy tội .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *