Báo Quốc Tế Việt Nam Đứng Đầu ĐNÁ và Xếp Thứ 4 TG Trên Bản Đồ Logistics toàn cầu
#kinhtevietnam
#Logistics
VIETNAM Stories Xin Chào Các Bạn !
⭐⭐⭐⭐⭐
#VIETNAM_Stories là nơi Tông Hợp và Tóm Tắt những Kiến Thức, Bình Luận, Sự Kiện … về sự Thông Minh, Dũng Cảm, Khiêm Nhường… của con người Việt Nam . Những bản hùng ca, những chiến thắng oai hùng trong lịch sử Xây Dung và Bảo Vệ Tổ Quốc.
#VIETNAM_Stories với sứ mệnh đưa những điều tốt đẹp của những Anh Hùng VIỆT NAM làn tỏa đến khắp cộng động… Khẳng Định với Thế Giới VIỆT NAM là 1 Cường Quốc Có ĐỘC LẬP – TỰ DO và SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC
⭐⭐⭐⭐⭐
Kênh #VIETNAM_Stories Rất mong được bạn ủng hộ và đồng hành. Hãy nhấn Subscribe để giúp kênh phát triển và tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng !
Contact: 0865.669.321

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

6 Replies to “Báo Quốc Tế Việt Nam Đứng Đầu ĐNÁ và Xếp Thứ 4 TG Trên Bản Đồ Logistics toàn cầu”

  1. Xếp thứ 4 TG trên bản đồ logistics khác với đứng thứ 4 thế giới về năng lực logistics bạn nhé. Hàng được sản xuất ra để vào kho của công ty, sau đó xếp vào container, vận chuyển ra cảng, bốc lên tàu nước ngoài. Hết phim. Từ khúc này trở đi nước ngoài đảm nhiệm hết, họ ăn phần lớn miếng bánh logistics ấy. Không phải chỉ số kinh tế xếp hạng nào cũng đáng tự hào đâu bạn. Năng lực cạnh tranh logistics của nước mình yếu xìu thì xếp thứ 4 trên bản đồ logistics thế giới đâu có ý nghĩa gì với ta mà chỉ có ý nghĩa với nước ngoài thôi.

  2. Khi bạn thiếu khiêm tốn, đưa tin thiếu tính trung lập, videos nào cũng giật tít quá đà, đưa tin lan man, lặp đi lặp lại các thông tin cũ, tung hô quá đà, nhiều khi còn quên dẫn chứng hoặc dẫn chứng thông tin có độ chính xác không cao hoặc phiến diện, lạc đề,…. Từ đó kể cả nhiều videos trong list của bạn có độ chính xác trên 50% thì nó cũng chẳng khác nào kênh thông tin rác độc hại cả. Tôi mong chờ có những kênh đưa tin chất lượng hơn gấp 100 lần thế này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *