Tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay ngày càng thật căng thẳng và khó khăn chồng chất khi Sài Gòn tiếp tục giãn cách . Tình hình f0 trong cộng đồng tăng cao và đường phố Sài Gòn đông trở lại với dòng người ra đường mưu sinh. Hôm nay Sunny Doan cùng anh chị thăm lại Phố xá Bình Tiên Quận 6 khu Chợ Lớn Sài Gòn nhé. Video này để chia sẻ với anh chị về tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #cholonsaigon #saigonngaynay

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

20 Replies to “BẤT NGỜ SÀI GÒN ĐÔNG TRỞ LẠI | Phố xá BÌNH TIÊN CHỢ LỚN SÀI GÒN Ra Sao khi Sài Gòn Giãn Cách”

  1. Nhớ nhớ cảnh đường phố quá. Những con đường quen thuộc và niềm vui dạo phố đông đúc mỗi khi buồn 😞😞😞😭😭😭

  2. Cám ơn Sunny một lần nữa được coi lại cảnh khu vực Bình Tiên, Quận 6. Cầu nguyện cho cơn dịch chóng qua để bà con trở lại cuộc sống bình thường .

  3. Anh chị rất vui khi thấy hai em được ra khỏi nhà để đem đồ ăn cho gia đình. Cảm ơn hai em đã quay video này khu quân sáu, Sàigòn đường xá hôm nay có nhiều người hơn tháng trước, hai em nhớ giữ gìn sức khỏe và cần thận khi ra ngoài đường.
    Chúc hai em một ngày đi về nhà bình an và khỏe mạnh 😊🙏

  4. Không có chính phủ nào tệ hơn tại Việt Nam đâu. Đã không cho buôn bán mà còn nhốt người ta lại là sao 😡😡😡😡😡

  5. Bà con nói đúng lắm đói tới nơi mà còn bị nhốt nên không sợ gì nữa. Hãy đứng lên đòi quyền lợi đừng bị ru ngủ nữa cố lên nha 🤞🤞🤞🤞🤞🤞

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *