Video Full: Bí quyết chiên chuối giòn lâu và không ngấm dầu ít người biết.
– Xe chuối chiên có tên Cô Trâm. Nổi tiếng khu Tân Bình này với thâm niên khoản 20 năm. Thời gian bán từ 9h30 – 19h. Buổi chiều rất đông tới 3 người bán.
🍎Địa chỉ: 13 Hòa Hiệp,P.4, Q.Tân Bình, Sài Gòn
👉Google Map:
🍎Giá: 6k (6,000 VNĐ)
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mến! kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ). VNT xin cám ơn ạ !!

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

Author:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Facebook:
►Email: [email protected]
#chuốichiêngiòn #ẩmthựcđườngphố #vnt

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

32 Replies to “Bí quyết chiên chuối giòn lâu và không ngấm dầu ít người biết”

  1. – Xe chuối chiên có tên Cô Trâm. Nổi tiếng khu Tân Bình này với thâm niên khoản 20 năm. Thời gian bán từ 9h30 – 19h.
    🍎Địa chỉ: 13 Hòa Hiệp,P.4, Q.Tân Bình, Sài Gòn

    👉Google Map: https://bit.ly/2QRKmrO

    🍎Giá: 6k (6,000 VNĐ)
    🍎Ẩm thực Quận Tân Bình: http://bit.ly/2G3pTtQ

  2. Có câu thà cho vàng chứ không ai dẩn đàn đi buôn làm gì mà bả chỉ tận tình bí quyết của người ta kiếm cơm ai mà chỉ bả nói nghe đơn giản quá chỉ bột gạo và bột mì

  3. Lúc trc xe chuối chiên này là của cô người bắc, cô này là sang lại xe và học nghề chuối chiên của cô ấy mới có mấy năm nay thôi. Ở đâu ra mà 20 năm . Nổ quá .

  4. Chỉ có bôt gạo với bột mì ko thì chưa đủ giòn tới ngày hôm sau đâu , chỉ ăn giòn ngay sau khi chiên hoặc lâu hơn chút xíu thôi ,,, chứ nói bánh giòn tới ngày hôm sau thì phải suy nghĩ lại nha .."". có cái món '' gì đó can thiệp vào cái bôt bánh này rồi nè

  5. Chuoi chien nay bot ao qua long …vi ho ao khoai lang it hao bot…chuoi chien pha bot nhung 1 lan thoi …cai nay nhung den 3lan vi bot qua long

  6. Mình tự làm ở nhà cũng ngon và giòn lâu . Công thức có bột gạo , bột mi , bột nếp , đường, xí nghệ, và cơm nguội xay nhuyễn lọc qua rây( cơm nguội tạo độ giòn xốp và tạo độ nổi tự nhiên cho bột) . Ủ bột hơn 6h , sáng làm bột, chiều chiên . Chiên 2 lần . Cũng gion đến tối nhưng ngày mai nó xìu . Đem bỏ air fryer 1-2p thì lại y như mới chiên thôi .
    Mình học cong thức của món ngon mẹ nấu đó mn .

  7. Bữa mình thấy có 1 anh bán chuối chiên nhìn giòn ngon hấp dẫn và k có xù xì như cô này đâu, nhiu nguoi hỏi công thức thì a đó nói phí 4tr ở cà mau đó mn

  8. 200gr bột mì đa dụng+ 50gr bột gạo+ 50gr bột nếp+ 1 muỗng cà phê bột nở ( baking powder)+15gr đường+ 1/3 muỗng cà phê muối+ 350ml nước ( ủ bột qua đêm)( lấy ra chiên thì thêm ít nước vào bột vì khi ủ bột sẽ đặc lại).Nếu không ủ bột qua đêm thì thay nước có gas không đường ( nếu nước có gas ngọt thì không cho đường vào bột). Cho thêm ít nghệ tạo màu or không cũng dc. (Chiên chuối là phải ngập dầu + dầu nóng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.