Dong chi Le Doan Hop noi chuyen tai Hoi nghi Bao cac vien
Đồng chí Lê Doãn Hợp nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông, nguyên bí thư tỉnh ủy Nghệ An về dự và trực tiếp trao đổi thông tin tại hội nghị báo cáo viên năm 2021 ở Thị xã Thái Hòa.

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/giao-duc-tri-thuc/

28 Replies to “Bộ trưởng Lê Doãn Hợp nói chuyện về cách mạng công nghiệp 4.0”

 1. Đất nước toàn tá điền công nghệ 4,
  Thì có. Chỉ phục vụ 1 bộ phận nhỏ người dân, chứ không phủ sóng toàn dân như các nước phát triển. Việt Nam nghèo lạc hậu nhưng cái gì cũng đòi hàng đầu thế giới. Thực tế toàn dân mù ngoại ngữ và công nghệ

 2. hjjjjjjj Bác …họ giàu rồi họ chẳng kiếm ăn đâu như FLC …họ chỉ móc túi của dân của Đảng thôi lên giờ họ được đúc bê tông trong lò hết …….

 3. Việt Nam chỉ cần 01 Việt Á, 01 Trịnh Văn Quyết và thêm một số tham quan giúp sức nữa là ta tiến lên 0.4 Bác ah. Cán bộ ta tầm nhìn, tư duy được như Bác thì là hồng phúc cho Dân tộc.

 4. Thời Này Hiện Đại Quá Chừng , Công nghê phát triển số nhân hàng ngày ,Cuộc Sống Nếu Muốn Đổi Thay , Xin đừng lười biếng đêm ngày học chuyện .

 5. Đúng Vậy Trên đời này , Có một Người Hiền Tài khoẻ mạnh ,Cần Kiệm Liêm Chính Tròn Vẹn thì thật là hiếm Quá Hiếm .

 6. Hay quá anh ơi nếu mà mỗi tỉnh thành huyện thị mà triển khai để cán bộ và nhân dân tham khảo và học tập thì hay biết mấy nếu mọi người từ can bộ và nhân dân được nghe hoi thảo này chắc chắn tu Duy sẽ thay đổi…….

 7. Bài phát biểu đúng chất con người xứ Nghệ THẲNG-THẬT-ĐANH THÉP.
  Kính chúc Bác nhiều sức khoẻ,sống an nhàn sum vầy bên con cháu.

 8. Làm ơn gỡ ngay bài nói phét của ông LDH cho dân nhờ …. khổ quá nghe ông nói mà mà trẻ con cũng bức xúc…thao thao bất tuyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.