Theo dõi YouTube:

Việt Nam ghi nhận ca tử vong thứ 51 do COVID-19.
Việt Nam huy động được gần 104 tỷ đồng từ dân cho quỹ vaccine ngừa COVID-19.

Bộ Y tế Việt Nam chính thức phê duyệt khẩn cấp vắc-xin Trung Quốc.

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

24 Replies to “Bộ Y tế VN phê duyệt khẩn cấp vaccine Trung Quốc.”

  1. thuốc trung quốc sản xuất thì để đấy đã tinh sau còn khi nao thật sự cần thiết thì mới chơi thuốc trung cộng hi

  2. Ông TT sai lầm khi mua vaccin TQ,dân TQ không chích thuốc ngừa do nước sản xuất ,đó là dân có tiền ! còn không tiền thì chích thuốc nhà TQ!

  3. Tôi muốn xem trực tuyến của RFA tiếng việt. Nhưng vô trang chủ rfa tiếng việt như đài hướng dẫn xem thì không được vì bị chặn . Có cách nào giúp tôi với

  4. Vậy là người dân Việt Nam được tiêm chích Vaccine của Trung Quốc…..? Không biết người dân có thích không nữa ???….

  5. Nêu được chọn vaccin thì tôi sẽ không chọn chích thuốc của TQ ! ! ! Cảm ơn các bạn đã đưa tin trung thực và xin chúc một cuối tuần thật vui tươi và an lành.

  6. Đừng nói nhập vaccine covi 2 của tàu cộng về chích cho công nhân khu công nghiệp, xí nghiệp dệt may. Nếu ai chích thì được làm , ai không chích thì nghỉ. Nếu vậy là một tay hoạ không lường.

  7. Đảng VIÊN..TRƯỚC ! Làng nước theo sau.!Đúng mà,khẩu phách đ ta mà.đ v đưa Đít ra chích Xì-Nó-Vác.Rồi vác Đít chạy trước đi..Mọi người hãy tự bảo vệ tính mạng ,sức khoẻ của mình.Đây là đưa trực tiếp vào cơ thể.Cảnh giác hàng tầu+dán nhãn Mỹ.Hãy cảnh giác.Ko để chúng biến chúng ta thành vật thí nghiệm cho bọn tầu+.Mọi người đều có quyền Từ Chối hàng nguy hiểm:tầu+!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.