Sài Gòn thường hay bị ngập do những trận mưa lớn như vừa qua. Life in Vietnam chia sẻ với các bạn cách để di chuyển an toàn khi đường ngập do mưa bão, đường biến thành sông, xe chết máy hàng loạt nha các bạn.
#duongphothanhsong #saigonbingap #lifeinvietnam
===============================================
Quý vị có thể Donate cho Life in Vietnam vào tài khoản pay pal: [email protected]
►ĐĂNG KÝ KÊNH Life in Vietnam và xem cùng khám phá Sài Gòn miễn phí: ( ► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: [email protected] ===============================================
Xin chào các bạn, tôi là kênh Youtube Life in Vietnam ( Cuộc sống thật tươi đẹp đặc biệt là tại đất nước hình chữ S. Tôi muốn giới thiệu với các bạn những điều tuyệt vời về đất nước xinh đẹp, bí ẩn và đầy quyến rũ này.
Trong các clip vào cuối mỗi ngày của mình, tôi sẽ cố gắng giới thiệu tất cả những gì tôi biết về những nét đẹp của đất nước con người Việt Nam và cuộc sống ở đây. Từ các món ẩm thực, lễ hội, phong tục tập quán…Tôi hứa rằng sẽ cố gắng chuyền tải một ý nghĩa nhất định tương đương như một câu chuyện đẹp trong cuộc sống ở mỗi chủ đề, hình ảnh. Cuộc sống rất đẹp, nhất là ở đây và tôi muốn các bạn thấy điều đó và bảo vệ nó.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, đăng kí kênh tại đây ( để xem về cuộc sống tại Việt Nam, Sài Gòn, các món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Việt Nam.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, ủng hộ mình nhé.
Xin chào Quý vị và các bạn thân mếnm, kênh life in Vietnam nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng của Người Việt. Trong đó có ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó LIV sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). LIV xin cám ơn !!
===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Life in Vietnam! ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI: ( ===============================================
► [Facebook]:
► [Email]: [email protected]
► [Intagram]:
► [G+]:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

37 Replies to “Cách Di Chuyển An Toàn Khi Sài Gòn Ngập Nặng Sau Mưa Lớn, Đường Phố Thành Sông”

 1. Quy hoạch cướp đất đai tài sản của dân ăn không chừa một thứ gì thiên đường CS nơi đáng sống trụ điện Mỹ biết đi cũng chạy sang VN lãnh đạo không biết mình là ai, cả một lũ chuột lãnh đạo ngu dốt,

 2. Nhớ lời Bác nói hôm qua
  Sau này nước sẽ hơn mười khi xưa
  Bây giờ mới thấy Bác hay
  Trời mưa nước ngập hơn xưa mười lần !

 3. Có như vậy thì những tiệm sửa xe , cửa hàng ximăng cát đá, tủ bàn ghế, rồi công nhân vệ sinh, cầu đường mới có công ăn việc làm…mới có ăn các bác à !

 4. Mọi người phải đồng lòng, muốn chống ngập lụt trước hết phải chống bọn tham quan đang cai trị đất nước.

 5. Chi co mua lon thoi ma bi ”chim trong bien nuoc”. Neu o vn bi bao nhu Catrina, taifu,….thi mien nam vn ”ngap den 5 met”. Vay ma o sai gon toan la khu do thi tien cao cap khong he, trieu dollars day nhe.

 6. Thế mới xứng đáng là thành phố của Bác chứ ( th p Hôc.m ) !
  – E oi đừng gọi Saigon
  Tên thành phố đó bây giờ còn đau ? .. bây chừ là phố Xà mâu
  Ghẻ tàu lở loét ..mùi phân thúi rùm ..mùi xú uế bao trùm thành phố ..dòng nước đen xa lộ thành sông .. Sài gòn hòn ngọc viễn đông
  .. giờ là một đống xà bần hôi tanh !!!

  Bây gio

 7. May tram ngan ti cua nguoi dan dem di dau roi thang trong thang phuc con ngan de cho nguoi dan kho nhu vay ha noi chien thi nge rat hay ma lam thi nhu con cho lim mao

 8. Sg se con ai. Va se ngap moi am se cao hon? Gi khong xu ly duoc rac ,bi nghet tat ca cong, do la do nguoi Dan lam ra,thi nguoi Dan se va duoc huong thoi,chu khong ai hai Minh ca,nguoi Dan khong co y thuc?dung mua xe,ma ay mua ghe,thi no dung cach hon?

 9. biến dổi khí hậu và triều cường vân cao và cả thế giới dâu riên gì Việt Nam! mới có sơ sơ thôi hải dợi dấy

 10. Khổ dân. Học sinh đi học ướt quần áo, tập vở. Nhà dân thì hư tủ tivi, hư tủ lạnh, máy giặt…….Còn gì để nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.