Cách Tạo Landing Page – Quảng Cáo Chuyển Đổi Facebook – Phần 1

LINK TẢI LANDINGPAGE:

Như đã hứa với các bạn BTani sẽ có 1 series video về Quảng cáo chuyển đổi Facebook. Thì đây chính là series đó, có lẽ Quảng cáo chuyển đổi đang là 1 cách chạy quảng cáo khá hot hiện nay. Vì hiệu quả cũng như những lợi ích mà nó mang lại.

Tuy nhiên, các bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này lại gặp phải khá nhiều khó khăn vì rất ít người chia sẻ về cách chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook chi tiết như thế nào.

– Vậy đây sẽ là video bạn cần nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Quảng cáo chuyển đổi Facebook.

Video đầu của series, BTani sẽ mang đến cho các bạn bước đầu tiên trong quy trình để có thể chạy Quảng cáo chuyển đổi Facebook. Đó chính là cách để tạo ra 1 Landing Page. Trong video cách tạo Landing page chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem:
– Landing Page là gì ?
– Tại sao cần phải có Landing Page !!
– Và 1 số kiến thức cơ bản để bạn có được cách tạo Landing page tốt nhất.

Việc học từng bước như thế này sẽ giúp các bạn có được kiến thức vững vàng hơn, từ đó chúng ta có thể chạy quảng cáo facebook hiệu quả hơn rất nhiều.

OK ! Xin mời các bạn xem video và để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào. BTani sẽ cố gắng giải đáp hết tất cả thắc mắc của các bạn. Xin cảm ơn !

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM ZALO BTani
LINK:

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing:

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

—- Fanpage BTani :

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:
Link Đăng Ký:

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

#cáchtạolandingpage #quảngcáochuyểnđổifacebook #BTani #quảngcáofacebookhiệuquả

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

21 Replies to “Cách Tạo Landing Page – Quảng Cáo Chuyển Đổi Facebook – Phần 1”

  1. bạn ơi nay mình mới xem video của bạn, cảm ơn bạn đã hướng dẫn, bạn có thể cho mình xin các mẫu landing page được k? mình muốn chạy quảng cáo mảng thời trang và hàng hottrend

  2. Anh ơi, Đọc chỉ số rất ok mọi thứ,Đã chạy vài ngày rồi điểm chât lượng trên trung bình hết mà mấy nay bị số đắt thì phải làm sao hả anh

  3. Hi Btani.
    Mình rất thích video của admin. Mình đang tạo Landingpage bán hàng đồ chơi trẻ em. Mình có thể xin Btani bộ tài liệu mẫu được không ah? Cảm Ơn nha.

  4. chào bạn BTani . Video của bạn rất hay và dễ hiểu. rất cám ơn bạn. Cho mình hỏi chút mình bán sản phẩm oto ford thì Target như thế nào vào đối tượng KH như thế nào , bạn chi sẻ giúp mình dc k ? Cám ơn bạn.

  5. Mình rất thích nhưng video của bạn, nhưng xem video của bạn hơi trễ. Bạn có thể cho mình xin bộ tài liệu mẫu Landingpage của bạn được không? Thanks bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *