Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra với tốc độ nhanh và diễn biến khó lường, gây trở ngại lớn cho nền y tế Việt Nam cũng như toàn thế giới. Với sự cố gắng cống hiến, nổ lực hết mình của các bác sĩ, nhân viên y tế và các cơ quan lãnh đạo, chính phủ, Việt Nam đã có được những cơn gió tích cực trong việc phòng và trị bệnh. Những việc làm này của Chính phủ và nhân dân Việt Nam được công dân nước ngoài, chính quyền các nước và cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Những bệnh nhân là người nước ngoài được chăm sóc và điệu trị ở Việt Nam viết thư, gửi mail và chia sẻ lòng biết ơn của mình đến với các bác sĩ, nhân viên y tế của Việt Nam.
#covid19 #SARSCoV2 #corona
Nguồn: internet

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

34 Replies to “Cảm ơn nhé, ngành Y tế Việt Nam – những người hùng thầm lặng”

 1. cảm ơn các anh chị nhiều nhưng người đã đối măt với tiên tuyen chong dịch benh chúng toi ko còn lời để chi ân nữa

 2. De nghi HT dịch bệnh.thu tuong hay chọn 1 ngày lễ cho y tá đi.de cho mọi ng nhớ on ngày đó các chiến binh áo trắng vì nhân phục vụ bắt chấp quy hiểm .cho thế hệ sau này nhớ

 3. Sau những ng cảnh sát như chúng tôi đc gọi lag chiến binh áo xanh
  Nhưng chúng tôi phải biết ơn những chiến binh áo trắng đã tuyến đầu chống dịch chúc những bác sĩ có nhiều sức khỏe

 4. Kính mong nghành y tế , và đội ngủ bác sỹ ở Việt nam, nên có những buổi truyên truyền về căng bệnh covid 19 , nó có thể lây nhiểm như thế nào , và mức độ của căn bệnh này sẽ nguy hiểm ra sao , nó có thể dễ dẩn đến sự tử vong hay không ? Xin hảy tuyên truyền cho tất cả mọi người trên toàn thế giới biết , để mổi người tự biết chăm sóc bảo vệ cho bản thân , cho diễn biến dịch bệnh covid mau hết , cho toàn thế giới được bình an . Xin chân thành cảm ơn .

 5. SỬ DỤNG HỆ THỐNG MIỄN NHIỄM BẨM SINH 🤩🤗😊💖😇🌻🌹💐🌷

  SUPREME MASTER CHINGHAI _ khai thị tại Singapore, ngày 29 tháng 09, 1994
  (Nguyên văn tiếng Anh) Băng thu hình số 446

  Hãy sống một đời sống khoẻ mạnh, đơn giản — sống đời đơn giản với những tư tưởng cao đẹp. Luôn luôn nghĩ khẳng định. Chỉ riêng sự suy nghĩ thôi sẽ thay đổi cách sống, thay đổi từng ngày trong cuộc đời, và thay đổi vận mạng quý vị. Cho nên hãy luôn luôn giữ tư tưởng khẳng định. Rồi nhiều tai nạn, bệnh tật sẽ được tránh khỏi. Nếu quý vị là bác sĩ hay y tá, hay đôi khi là một người làm việc xã hội, thì thật khó để luôn luôn giữ khẳng định; bởi vì người ta đến gặp quý vị với bệnh tật và những vấn đề của họ, với tư tưởng thấp kém và từ trường nặng nề của họ. Nhưng đối với người bình thường, quý vị có thể luôn luôn giữ được năng lực khẳng định. Luôn luôn nghĩ rằng Thượng Đế ở cạnh bên quý vị, thập phương Chư Phật luôn luôn bảo vệ quý vị, bởi vì điều này là đúng.
  Cho nên hãy cố gắng chăm sóc hệ thống đề kháng của mình, đừng để nó bị hư hoại. Cố gắng chăm sóc hệ thống của mình bằng cách hành động khẳng định, suy nghĩ khẳng định và nói chuyện khẳng định. Rất đơn giản. Thậm chí chỉ suy nghĩ khẳng định thôi cũng đã giúp đỡ rất nhiều cho quý vị rồi.
  SUPREME MASTER CHINGHAI _ khai thị tại Singapore, ngày 29 tháng 09, 1994
  (Nguyên văn tiếng Anh) Băng thu hình số 446

  HÃNG BẢO HIỂM TOÀN NĂNG

  Thế giới này đã tiến vào Thời đại Hoàng kim! Thời đại Hoàng kim dành cho những người tiến cao về tâm linh; những kẻ không thích hợp sẽ từ từ bị loại trừ. Đó là lý do tại sao quý vị sẽ thấy xảy ra càng ngày càng nhiều căn bệnh mà trước đây chưa từng nghe qua.
  Trên thế giới, rõ ràng là nếu không có bệnh dịch, thì sẽ có chiến tranh; nếu không có chiến tranh, thì sẽ có thiên tai hay bão tố; tất cả đều do những hành động thiếu đạo đức của chúng ta; nghiệp chướng quá nặng nề và cộng nghiệp quá lớn! Vì vậy, nếu những cộng nghiệp này không thể xóa hết được bởi cái chết của một hay hai người, thì nó sẽ trở thành một bệnh truyền nhiễm có thể tiêu diệt một số rất đông người. Đời sống trên thế giới này không ổn định. Chúng ta không thể luôn luôn dựa vào thuốc men, và đôi khi ngay cả thuốc men cũng không thể cứu mạng chúng ta kịp thời.
  Thượng Đế rất thông minh. Ngài không phải chỉ cho những bệnh tật mà chúng ta đã biết qua, nhưng tạo nên những bệnh mới để chúng ta phải mãi mãi chạy theo sau Ngài. Chúng ta nghĩ rằng mình rất văn minh, nhưng vị giáo chủ nghiệp chướng còn thông minh hơn. Ngài có thể bắt chúng ta bất cứ lúc nào tùy ý; và chúng ta không đủ khả năng để phản ứng kịp thời! Chúng ta lên cơn sốt nặng là có thể chết liền, và khi đó kêu bác sĩ thì đã quá trễ. Bác sĩ cũng chẳng làm gì được mà còn có thể bị nhiễm độc do cùng một chứng bệnh nữa.
  Nếu những người bệnh này mắc bệnh bởi vì đã tới số, nghiệp chướng của họ đã đến lúc phải trả, thì có thể họ cũng ra đi. Nhưng đi kiểu này không bảo đảm; những người không tu pháp môn Quán m có thể không được cứu thoát kịp thời nếu họ ra đi quá đột ngột, và linh hồn họ không có nơi nương tựa. Chúng ta trước sau gì cũng chết, nhưng an toàn nhất là có Hãng Bảo hiểm Toàn Năng để nương tựa vào khi ra đi. (Thính chúng cười và vỗ tay) Thật vậy, chúng ta cảm thấy rất an toàn khi tu pháp môn Quán m. Dù cho có mang bệnh, chúng ta không hoảng hốt, vì biết rằng sẽ không có vấn đề gì. Linh hồn chúng ta dường như rất bình an và yên tĩnh, và chúng ta không biết tại sao mình lại cảm thấy bình an, tự tại như vậy, nhưng trí huệ chúng ta, linh hồn chúng ta biết, và chúng ta cảm thấy rất sung sướng!

  NGÀI TTHVTS_ khai thị, Bình Đông, Formosa, ngày 2 tháng 11, 1988
  (Nguyên văn tiếng Trung Hoa) Băng thâu hình số 15. 🤩😇😇😇😇😇😇😇😇😇🌻🌷💐🌹

  KINH TRUYỀN HÌNH DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI CHỈ ĐƯA TIN KHẲNG ĐỊNH CÓ TÍNH CÁCH X Y DỰNG TOÀN CẦU
  https://youtu.be/RS3VFowZtu0

 6. Thật cảm động và đầy trân trọng về những gì của nghành y tế Việt Nam và các ý Bác sĩ đã ko ngại dịch bệnh tất cả vì sự sống của người Việt nam và cộng đồng thế giới.

 7. Mọi nguòi dân vn luôn biết ơn đảng và chính phủ đã có và lãnh đạo đội nhũ y. Tế quân đội công an các cấp lãnh đạo tù xóm xxax huyện tỉnh thàng phố làm lên lịch sủ chông giạc cô vít toàn dân ghi nhớ cong ơn to lớn này tôi mãi mãi yêu vn yeu đất nuóc tôi

 8. Khâm phục trước sự chỉ đạo của thủ tướng chính phủ cũng toàn bộ chính phủ chỉ đạo kịp thời hạn chế sự lây lan của nạn dịch vi rút co rona

 9. tÔI THẬT TỰ HÀO mình là người Việt Nam. Cám ơn các BS,Yta những thiên thần áo trang. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *