Đọc thông tin soi kèo nhanh từ trang Soi Kèo Long Gia là lựa chọn của rất nhiều người khi muốn có quyết định chính xác khi xuống tiền chơi cá độ Bóng Đá. Tuy nhiên, nhiều người cũng thắc mắc trang web được xây dựng từ năm 2015 đến nay có định hướng phát triển như thế nào? Cùng đến với chia sẻ của CEO Steven Long.

CEO Steven Long mong muốn phát triển Soi Kèo Long Gia từ nền tảng bền vững

Soi Kèo Long Gia hiện đang là một trong những trang thông tin hữu ích dành cho dân chơi cá độ Bóng đá. Không chỉ đưa ra những nhận định chính xác cho các trận đấu quan trọng, thông tin của những giải đấu được người chơi cá độ Việt quan tâm cũng được cập nhật liên tục.

Chính vì thế có thể CEO Steven Long sẽ định hướng phát triển trang dựa trên nền tảng có sẵn. Theo như chia sẻ của anh trong một cuộc phỏng vấn nhanh thì vị CEO mong muốn cung cấp thông tin và nhận định trận đấu cho nhiều giải hơn. Đây là hướng phát triển giúp trang web phục vụ được nhiều đối tượng người chơi hơn.

Nhờ định hướng này mà trang web sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng người đam mê cá độ Bóng đá hơn. Trang web không chỉ có 7 năm mà còn phát triển thêm rất nhiều năm mà luôn có sự ủng hộ của bạn đọc.

Soi kèo Long Gia

CEO Steven Long chia sẻ về định hướng phát triển của Soi Kèo Long Gia

CEO Steven Long luôn định hướng phát triển Soi Kèo Long Gia theo nhu cầu người dùng

Mục tiêu phát triển của bất kỳ trang web nào là đáp ứng nhu cầu của người dùng và Soi Kèo Long Gia cũng không ngoại lệ. Xu hướng người dùng luôn luôn thay đổi và trang web cũng không thể phát triển trong 7 năm qua nếu không có sự mới mẻ.

Steven Long cũng mong muốn trong tương lai, trang web soi kèo nhận định và cung cấp thông tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng theo từng thời kỳ. Để làm được điều này chắc chắn trang web không chỉ cần có tiềm lực kinh tế mà còn có nguồn nhân lực bài bản và chuyên nghiệp. Điều này hiện tại Soi Kèo Long Gia đã và đang làm rất tốt trong 7 năm vừa qua.

Soi Kèo Long Gia trong tương lai không chỉ phục vụ cược thủ Việt

Trong suốt 7 năm vừa qua, Soi Kèo Long Gia đang là trang web hữu ích nhất đối với cược thủ Việt. Không chỉ chuyên mục nhận định, soi kèo trận đấu mà tỷ số trực tuyến 7m, Nowgoal tiếng Việt, bảng xếp hạng, lịch thi đấu, tips, kinh nghiệm… cũng đang cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho việc mang lại chiến thắng cho cược thủ.

Tuy nhiên, CEO Steven Long và ban quản trị Soi Kèo Long Gia chắc chắn không chỉ muốn trang web được người Việt biết đến mà còn mở rộng thị trường phục vụ tốt nhất cho cược thủ ở nhiều nước khác. Rất có thể để thực hiện mục tiêu này nguồn vốn và cả quy mô hoạt động của trang sẽ phải tăng lên tuy nhiên cơ hội phát triển danh tiếng của trang web sẽ nhiều hơn.

Khi phục vụ cho cược thủ các nước khác thì không chỉ đơn giản là cài đặt thêm những ngôn ngữ khác mà còn phải phát triển nội dung. Từ chuyên mục nhận định, soi kèo đến cả kinh nghiệm đều phải đưa thêm thông tin từ nhiều chuyên gia hàng đầu hơn. 

Kết luận

Cơ hội phát triển của Soi Kèo Long Gia trong tương lai đang rất rộng mở và CEO Steven Long cũng đang có định hướng rất tốt cho trang web. Nếu thực hiện được hết những mục tiêu trong tương lai thì rất có thể mục tiêu tăng lượng người dùng và trở thành trang thông tin soi kèo số 1 châu Á sẽ không hề khó thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *