Chạy Quảng Cáo Facebook Bằng Tài Khoản Cá Nhân Có Được Không

Trong thời gian vừa qua BTani Marketing nhận được khá nhiều câu hỏi về chạy quảng cáo Facebook như là tài khoản profile cá nhân của Facebook có chạy quảng cáo được hay không, hoặc là chạy quảng cáo bài review bằng tài khoản cá nhân. Chính vì điều ấy nên hôm nay BTani sẽ làm 1 video về chủ đề chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản profile cá nhân.

Như các bạn đã biết thì lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook đang rất thịnh hành trên thế giới và trong nước chúng ta, nó giúp các doanh nghiệp có thể giới thiệu hoặc tìm kiếm khách hàng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới này thông qua hình thức chạy quảng cáo Facebook. Chắc có lẽ bạn nào đã từng chạy quảng cáo Facebook đều biết là cần một trang Facebook hoặc gọi là fanpage Facebook để có thể bắt đầu post bài và chạy quảng cáo trên trang đó. Vậy thì chỉ có trang Facebook mới chạy được quảng cáo mà tài khoản cá nhân chúng ta không thể chạy được quảng cáo hay sao ? Hôm nay hãy cũng BTani tìm hiểu và giải đáp về vấn đề này nhé.

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group
LINK:

THAM GIA NHÓM ZALO BTani
LINK:

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing:

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani :

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:
Link Đăng Ký:

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

#BTani
#chạy_quảng_cáo_facebook_bằng_tài_khoản_cá_nhân
#chạy_quảng_cáo_facebook

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

7 Replies to “Chạy Quảng Cáo Facebook Bằng Tài Khoản Cá Nhân Có Được Không”

  1. cái này là thủ thuật nhưng căn bản vẫn là nội dung bạn có hấp dẫn để người ta vào group không. mình thấy nhiều bên chạy hiệu quả nhiều bên chạy cũng không ăn thua

  2. Hay quá anh ạ, anh chia sẻ toàn video hay, em mới tập chạy ads thấy rất bổ ích, ra video nào em vào xem luôn, anh chia sẻ thêm nhiều thủ thuật hay nữa anh nha, cám ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *