Chính sách của Việt Nam là yếu tố quan trọng nhất bảo đảm hòa bình cho toàn khu vực Đông Nam Á

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

14 Replies to “Chính sách của Việt Nam là yếu tố quan trọng nhất bảo đảm hòa bình cho toàn khu vực Đông Nam Á”

  1. Việt Nam đã trải qua nhiều chiến tranh bị áp bức nên Việt Nam hiểu được giá trị của hoà bình và quí trọng hoà bình. Việt Nam đã phải làm nô lệ nên Việt Nam rất quí trọng độc lập và chỉ có độc lập mới có được hoà bình, tự do.

  2. Ko phải nói quá, nhưng bọn Asean phải tạ ơn VN đời đời!
    Ko có VN đầu sóng thì BĐ thành ao nhà và cả ĐNA thành sân sau của TQ lâu rồi!Mấy thằng to đầu nhất Asean vừa hèn, bẩn tính lại thực dụng, nền kinh tế thì bị cđ hoa kiều chi phối, cửa gì mà chống TQ!

  3. Các nước có quyền lợi trực tiếp ở BĐ nên tập hợp lại với nhau thành một nhóm để giải quyết vấn đề BĐ với TQ, tránh đưa vấn đề BĐ thành vấn đề chung được thảo luận bởi Asean. Nhiều nước như Thái, Sing, Cam, Lào, Myanma ko có quyền lợi gì ở BĐ nên chẳng dại gì họ phản đối TQ, điển hình là Cam đã luôn phủ quyết các tuyên bố chung đả động đến TQ. Đây cũng là cách mà Ủy hội Sông MêKong đang làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *