#duynguyen #damecungduynguyen
Cảm ơn thời gian qua các bạn ủng hộ kênh Dame Cùng Duy Nguyễn, mong rằng được sự ủng hộ nhiều hơn nữa bằng cách để lại bình luận cũng như bày tỏ quan điểm, không quên Đăng Kí kênh và ủng hộ các video dưới đây nhé:
1.BÁC CẦM NGUYỄN VIỆT KIỀU MỸ : VNCH ĐÃ KHÔNG CÒN 43 NĂM RỒI CON CHÁU VNCH BIẾT GÌ MÀ TỨC
2. VŨ LISA VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC NÓI VỀ CHỐNG CỘNG CUỒNG ĐIÊN VỀ MẸ NẤM VÀ NHỮNG KẺ BỊ TRỤC XUẤT ĐI MỸ!
3. Lisa Vũ Việt kiều Việt cộng nằm vùng một mình khiêu vũ trước bầy sói!
4. LISA VŨ NÓI VỀ NGHỀ NAIL VÀ SỰ TỦI NHỤC NGHỀ NAIL CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ
5. LISA VŨ :HENRY LÀ THẰNG NÃO NGẮN, KHÔNG CÓ TỔ QUỐC SAO KHÔNG DÁM BIỂU TÌNH TRUNG QUỐC
6. DÂN CHỦ KIỂU MỸ VS DÂN CHỦ VIỆT NAM, AI SẼ THẮNG???
7. ĐÀM VĨNH HƯNG PHÁT QUÀ TỪ THIỆN TẠI MỸ LÀM CHO CCCĐ THÊM NHỤC NHÃ VÌ MR ĐÀM QUÁ ĐẲNG CẤP:
8. CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN TỨC ĐIÊN KHI NGHE LISA VŨ BỐC PHỐT:
9. UCRAINA CON CỜ CHÍNH TRỊ TRONG TAY MỸ VÀ NGA
10.GYMER DUY NGUYỄN DAME PHẢN ĐỘNG NGHÈO, XẤU GIÀ MÀ CÒN CỐ CHẤP
11. NƯỚC MỸ CỰC THỊNH HÔM NAY LÀ HỌC THEO CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN, TRIẾT HỌC MÁC LÊ
12. GIẢI ĐỘC CHÍNH TRỊ CÁCH NHỒI SỌ CỦA VNCH VÀ SỰ ANH MINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH:
13. MẸ NẤM THÊM 1 LẦN NỮA BỊ VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC VẠCH TRẦN SỰ GIẢ DỐI
14. CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN VÀ VIỆT KIỀU NỔ KHÔNG DÁM XEM

15. DUY NGUYỄN GIẢI ĐỘC CHO PHẢN ĐỘNG TEO NÃO CÓ TIỀN THÌ HÃY GÓP TIỀN LÀM TỪ THIỆN, XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG
16. VIỆT NAM NỢ NHẬT 100 TRIỆU ĐÔ KHÔNG TRẢ MÀ LẠI ĐI CHO TIỀN CAMPUCHIA
17. Giải tỏa vườn rau Lộc Hưng sự thật thế nào
18. VIỆT KIỀU MỸ XÚC ĐỘNG KHI NÓI VỀ BÁC HỒ
19. CÓ PHẢI NGƯỜI DÂN MIỀN NAM KHÔNG THÍCH GIẢI PHÓNG, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC ?
20. GIÁM ĐỐC BBT DUY NGUYỄN LÀ VIỆT CỘNG NÒI HAY HẬU DUỆ VNCH:
21. NỮ VIỆT KIỀU MỸ HỨA SẼ TÀI TRỢ CHI PHÍ CHO DÂN OAN LỘC HƯNG ĐI KIỆN NẾU THẬT SỰ BỊ OAN
22. GIẢI PHÓNG : NỬA TRIỆU NGƯỜI CHẠY KHỎI VIỆT NAM?
23. SAU BUỔI PHÁT QUÀ DUY NGUYỄN VÀ VK AN NHIÊN ĐƯỢC MỜI ĂN TẤT NIÊN CÙNG BÀ CON HÀ GIANG
24. SỰ THẬT TRÊN BIÊN GIỚI TRUNG QUỐC, CỬA KHẨU THANH THỦY HÀ GIANG
25. DUY NGUYỄN DẠY DỖ CÁC THÁNH CUỒNG MỸ VỀ VĂN HÓA KHÔNG LÀM PHIỀN NGƯỜI KHÁC

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

38 Replies to “CHÍNH SÁCH CỦA VIỆT NAM LÀ MỀM MỎNG ĐA PHƯƠNG, CÁC BÊN CÙNG CÓ LỢI”

 1. Ở Úc, Mỹ, Canada, Pháp hay bất kỳ nước tư bản nào, người dân nghèo hay dân làm lương thấp đi bệnh viện không phải trả tiền. nhà nước dùng tiền thuế của người đi làm lương khá trở lên để chi cho tiền khám bệnh cho người nghèo.

 2. Vào xem diễn đàn duy nguyễn mới thấy xã hội có nhiều thằng ngu . COMEN hỏi những câu rất ngớ ngẩn O hiểu học hành kiểu gì ???

 3. Vụ bình thuận nhà nước sử lý rất hay.lùi một bước để những kẻ phản động dần dần lộ bản chất mới diệt.

 4. Biết nói Nước còn nghèo. Vậy thì tại sao nghèo. Khi nào sẽ giàu. Không giàu được thì sao ?

  Nước nghèo. Nhưng Đảng giàu. Con cháu Đảng đua nhau gôm tiền qua Mỹ sinh sống. Đến khi hạ cánh an toàn thì không sợ bị mất tiền.

  Điều mọi người dân thấy lạ. Vì sao con cháu đảng, cán bộ đi nhau đi Mỹ học, đi Mỹ sống. Không đứa nào muốn đến nước CS Trung quốc bắc Hàn, Cu ba gì cả.
  Có đông chí thì cho con đi Úc, Canada hay Âu châu. Lựa toàn là những quốc gia đa đảng, đa nguyên, dân chủ tự do cả.

  Không ai chịu ở VN xây dựng XHCN, đảng duy nhất lãnh đạo, vượt khó khăn. Cứ gom đủ tiền là đi hải ngoại.

  Ký cho Công ty TQ thắng thầu. được chục triệu đô la. Đưa vợ con qua Mỹ, Úc mua nhà. Công ty TQ thì xây nữa chừng tăng giá, bắt trả thêm. Xây vừa hoàn tất thì hư. Dân VN lại thiếu nợ TQ thêm vài tỷ đô la.
  Đảng lại phải tăng thuế, thuế điện, thuế này thuế kia. BOT tăng tiền. Vừa phải nuôi triệu con cháu đảng, Công an, quân đội để bảo vệ quyền duy nhất lãnh đạo. Vừa phải trả nợ TQ nợ công .

  Cho nên dân Việt phải trả đủ thứ tiền. Trẻ con nhà nghèo cũng không đi học được nếu không có tiền. Giáo viên lương không sống phải bóc lột học sinh. Công an lương không đủ sống bảo bóc lột người đi đường. v.v..

  Vào bệnh viện thì 1 giường 4 người nằm !! không tiền không trị bệnh. v..v

 5. Tôi nói với vợ:

  Tôi nghĩ, từ nay bà phải biết nhìn lại và tôn trọng bản thân mình một chút. Hãy thôi đi những trò ăn nhậu, hát hò, đòi hoa, đòi quà của các ngày 8.3, 20.10 nữa. Vì sao mà tôi nói như vậy? Vì nhà nước này, chế độ này họ xem phụ nữ các bà là loại sinh vật chứ không phải con người. Tôi đơn cử những vụ việc xảy ra gần đây để cho bà thấy, họ đối xử với phụ nữ như thế nào để mà biết thân, biết phận phái yếu của mình mà sống cho đúng mực!

  – Vụ thầy giáo sờ mông, vuốt đùi, mò ngực các em học sinh ở Bắc Giang. Công an vào cuộc điều tra và họ kết luận "đây là hành động bày tỏ yêu thương, vui vẻ với học sinh, chứ không phải hành vi dâm ô"!

  Đấy, thấy chưa? Phụ nữ, hay nói đúng hơn, những vùng nhạy cảm của phụ nữ là để cho đàn ông đùa chơi, vui vẻ. Và theo kết luận này, thì phụ nữ là cái gì bà hãy tự hiểu lấy đi ha!

  – Vụ thanh niên hiếp dâm cháu bé 9 tuổi. Cháu bé chống cự thì nó bẻ gãy tay, cháu bé la lên cầu cứu thì nó vả gãy răng. Đến khi phát hiện thì màng trinh cháu bị rách, máu ra nhiều. Thế nhưng, công an xác định đây không phải là hành vi hiếp dâm và thằng khốn đó cũng không bị bắt.

  Đấy! Hành động như thế mà công an xác định không phải hiếp dâm, thì thân phận phụ nữ các người là loại sinh vật gì ở trong xã hội này? Tự hiểu luôn đi nhóe, nhóe!!

  – Vụ trong thang máy chỉ có 2 người. Thằng đàn ông dùng sức mạnh trời cho, đè cô gái yếu đuối xuống sàm sỡ. Khi thoát được ra ngoài, cô gái đến tố cáo với cơ quan chức năng, thì cơ quan đó gọi anh này lên và ra quyết định phạt 200 nghìn. Ô hô!!!

  Tại sao họ phạt 200 nghìn mà không phạt 200 triệu hoặc 20 năm tù? Tại vì luật nó thế! Luật từ đâu mà có? Là do (quốc hội, chính phủ , tư pháp) soạn ra. Nói chung, luật là do nhà nước đưa ra. Nếu, nhà nước quan tâm bảo vệ nhân phẩm của phụ nữ thì họ đưa ra khung hình phạt rất nặng với những ai xúc phạm phụ nữ. Ngược lại, họ chẳng coi người đàn bà ra gì thì đưa vào khung phạt chiếu lệ cho có vậy thôi.

  Người phụ nữ tay yếu chân mềm bị mấy tên yêu râu xanh sàm sỡ mà chính quyền chỉ phạt có 200 ngàn. Thì xem ra, chính quyền này, nhà nước này coi giá trị người phụ nữ không bằng một đôi dép nhựa! Và chính mức phạt này, nhà nước là tác nhân trực tiếp làm nhục tất cả chị em phụ nữ trong cả nước, còn tên thú tính kia chỉ làm nhục mỗi cô gái đó thôi!

  Qua các vụ việc này, bà hãy hiểu rằng, thân phận đàn bà ở chế độ này còn nhục nhã hơn thời khổng tử. Bởi vậy, bà đừng có a dua theo đám đông ăn mừng ngày PN, đòi bình đẳng, bình quyền…chi cho thêm nhục.

  Đừng có mơ!

  Fb Ngô Trường An

  M

 6. Vn người già đi khám bệnh được quyền ưu tiên mà cũng đâu có mất tiền, người trẻ đi khám bệnh có bhyt cũng đâu có mất tiền đâu, tụi vk nầy biết mẹ gì mà cũng xạo.

 7. đúng là chế độ xạo hết chỗ nói (xhcn) được lãnh đạo bởi đảng cướp sạch (cs) được chủ tịt hôi chết mẹ (hcm) đem về.

 8. Lũ dân chủ xủa nhưng không hiểu dân chủ và tự do là gì ,mày có thần ,có đạo người ta không có đó là tự do đấy ,đó là dân chủ đấy???

 9. ba que 1979 tầu đánh việt nam bọn chúng hoan hô bây giờ chúng kích dân dân việt nam chống tầu chúng lại được hoan hô còn dân mình đầu giơi máu chẩy vậy mình khôn hay ngu ,???,chúng ở Mỹ ăn đồ tầu chống việt nam vậy họ có yêu nước hay đang phá nước ???,còn vô thần chúng đang hô hào tự do tôn giáo vậy thì tự do ở dâu ???,đúng là ba que sỏ lá ../

 10. Chống Trung Quốc bài trừ Trung Quốc. Vậy đưa mấy ông nội VNCH lên nắm quyền chắc cắt đứt quan hệ với Trung Quốc luôn quá. Mà trong khi hàng hoá kinh tế VN thì hầu như toàn nhờ TQ.

 11. Anh dat kham phuc duy nguyen vo em la nguoi hieu biet .ve moi mat .anh muon duy la nguoi lam chinh tri .de giai thich cho moi nguoi vn lam nguoi tot

 12. Ông này nói quá chuẩn ! Biết nhiều về kinh tế,chính trị ,lịch sử đấy =))) Chắc phải tìm hiểu kĩ từ xưa tới nay mới nói được kiểu này đấy 👌🏻.

 13. Duy nói rất dễ nghe dễ hiểu. Là người hiểu biết. Danh tướng Lý Thường Kiệt đánh cho quân Tống gần chết rồi mà vẫn phải gọi nó quay lại và nói " Thôi hòa nhé, đừng mang quân đánh tôi nữa" Lãnh đạo tiểu quốc khó vậy đó

 14. tụi 3/// thấy trum o bế ủng hộ CSVN dữ quá nên nhắm hô hào chống CS ko có ăn, lại sợ a Trum đuổi chỉ có nước chèo thúng qua Châu Phi nên đổi chiến thuật. mấy ảnh kiếm thêm vài đồng ăn bánh đó mà.

 15. tốn 1 view qua đây thử nghe phản biện . nhưng cộng con đúng là cộng con phân tích chã có cái gì ra cái gì , hở chút xíu có người hỏi câu k hợp ý là nghe chưởi , văn hóa cộng sản chỉ có v , mới xem đc 2 phút phải out ra vì k nghe nỗi.

 16. Khi nào bọn chó vàng 3 que bài Tàu trên đất Mỹ thì t sẽ theo nó.Toàn xúi trẻ con ăn cứt gà vậy mà nhiều thằng ăn phải mới lạ Việt Nam đem tình yêu của thiên chúa đến tất cả các dân tộc chẳng bài xích ai cả

 17. Mấy thằng 3/ cứ ngồi bên hải ngoại ẳng hoài.Chính VNCH làm mất quần đảo Hoàng Sa rồi để cho Đài Loa chiếm đảo Ba Bình thuộc Trường Sa, Philipine chiếm bãi cạn Scanboro ấy vậy mà bây giờ 3/ ẳng cộng sản bán đất bán biển cho Tàu.Đúng là mấy đứa "Vừa ăn cướp vừa la làng".Loại này chỉ đập cho vỡ mõm là xong

 18. Duy Nguyễn tuy ăn nói hơi "Bỗ bã" nhưng lại rất sắc sảo, chắc ba que đưa Duy Nguyễn vào "Danh sách đỏ" rồi, ủng hộ Duy Nguyễn nhiệt liệt.

 19. Ns ngu như cc biết thì ns hk biết thì thôi. Tao làm vài cty của trung quốc. Nhưng thật sự là giám đốc cty hay những người làm cấp cao toàn là người đài loan. Còn chủ quản nhỏ cấp dưới là người trung quốc. Còn vn thì qua đài loan nhật bản làm chứ có ai wa trung quốc mà m ns trung quốc hơn đài. Trung quốc nó giàu tại nó đông dân nhất thoi giới thì nó nó lam ra tiền nhiu hơn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *