Đại biểu Hội thánh Em, Tòa thánh Tây Ninh hải ngoại nói về chính sách của Nhà nước Việt Nam đối với đạo Cao Đài trong và ngoài nước. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

32 Replies to “Chính sách của VN đối với đạo Cao Đài”

  1. Đền thờ Chí Tôn Phật Mẫu nơi đó và chánh pháp ở đó . Chỉ có đoàn kết thương yêu nếu kêu gọi thì hãy kêu gọi thương yêu đừng phá . Vì đó không phải lời dạy của Chí Tôn.

  2. Tụi bây là bọn phản động sạo lồn, toàn xuyên tạc ko nói có và có nói ko một cách ngu dốt. Đừng tin tụi nó nha các bạn.

  3. Ba mẹ , ông bà nội ngoại đều theo cao đài . Mà tôi sau khi xem video này tao không theo nữa địt mẹ tụ phản quốc

  4. Mấy cái trò bẩn thỉu của lũ chó, mẹ bọn mày có biết không mà ngồi đó xạo lồn,cho tụi bây ăn đạn là vừa,thượng đế nào tạo ra đừng có xạo, bọn mày chỉ đạo xạo lồn

  5. Vnch giết tụi bây mà tụi bây vẫn bưng bô nó
    Thời vnch diệm nhu đàn áp tất cả tôn giáo để rước công giáo vào nước nghĩa là giết tụi bây để rước giặc vào nhà rồi tụi bây theo giặc

  6. Đức chúa trời từ xưa đến nay làm sao có đạo này đạo kìa chúa chỉ có một dân còn sót lại là những kẻ vẫn giữ điều răn và lòng tin Đức chúa Giê-su

  7. Mấy ông có Thượng Đế chống lưng mà thua Cộng sản, vậy CS mạnh hơn Thượng Đế của mấy ông rồi. Nên theo CS đi, Thượng Đế bèo quá bèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *