Chứng khoán cuối tuần | Xu hướng chứng khoán tháng 4 năm 2022 sẽ như thế nào? Quang Dũng DBD
👉 Chuyên mục nhận định thị trường chứng khoán hôm nay. Liệu với phiên bứt phá mạnh hôm nay của Cổ phiếu bất động sản có giúp đưa thị trường chứng khoán bước vào chu kỳ tăng mới. Hay cổ phiếu bất động sản chỉ đang là một dòng thu hút tiền trong ngắn hạn. Định giá cổ phiếu bất động sản đang rẻ hay đắt? Tất cả các vấn đề sẽ được Quang Dũng DBD chia sẻ trong chuyên mục chung khoan hom nay.

👉 Trong đầu tư chứng khoán chỉ số Vnindex là chỉ số rất quan trọng nó anh hưởng đến 80% các cổ phiếu có mặt trên thị trường. Các nhà đầu tư thành công như Livermore, William J.Neil… thường lấy đây là công cụ để nhận biết cổ phiếu dẫn đầu, dòng cổ mạnh và đặc biệt là những siêu cổ phiếu. Vậy thị trường chứng khoán hôm nay VNIndex tăng gần 26 điểm đã phần từ lực kéo của nhóm cổ phiếu bất động sản, có phải đánh đấu là phiên bùng nổ giúp VNIndex vượt cản thành công hay không? Tiềm năng hay đây lại là rủi ro cổ phiếu bất động sản?
👉 Với phương pháp đầu tư chứng khoán sử dụng VSA Quang Dũng DBD đã có những nhận định thị trường một cách chuẩn xác với chỉ số VNindex 2021 và 2022, cũng như sự vận động của các nhóm cổ phiếu ngành ngân hàng, nhóm cổ phiếu bất động sản, thép…

💎HÃY MƠ GIẤC MƠ LỚN – Quang Dũng DBD
🔰 Quang Dũng DBD – Chuyên gia tham vấn & đào tạo VSA hàng đầu tại Việt Nam.
🔰 Tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, có thất bại và có thành công. Và hiện giờ tôi ở đây, với vị trí là một người truyền cảm hứng, người đồng hành, giúp bạn tiếp cận với tư duy và phương pháp đầu tư chứng khoán đúng đắn, hiệu quả. ✅
👉 Hãy cùng khám phá sự ưu việt của phương pháp VSA trong các video trên kênh của tôi nhé!
✩—————————-✩—————————–✩

🌀 Trong Đầu tư chứng khoán, để chiến thắng bạn cần sở hữu trong tay 2 “thanh gươm” được mài giũa thật sắc bén. Một đó là NIỀM TIN mãnh liệt vào thành công, và hai là CHIẾN LƯỢC giao dịch sinh lợi hiệu quả.
🌀 Cổ phiếu, chúng giống như con người, chúng có đặc điểm và tính cách riêng biệt. Một số thì dễ kích động, lo lắng và nóng nảy – một số khác thì thẳng thắn, bộc trực và có logic. Một nhà đầu tư khéo léo sẽ biết và tôn trọng các loại cổ phiếu riêng biệt. – Jesse Lauriston Livermore –
👉 Do đó, Quang Dũng DBD lựa chọn phương pháp VSA Thực Chiến nhằm nghiên cứu sâu tính cách cổ phiếu và quan sát hành vi thao túng của các nhà tạo lập (Bigboys), để xây dựng nên Chiến lược đầu tư sinh lợi nhất.
🌀 Thị trường chứng khoán hay bất kỳ 1 thị trường đấu giá nào, cũng đều vận hành theo những Quy luật bất biến như: quy luật Cung – Cầu, quy luật Nhân – Quả, quy luật Lượng đủ – Chất đổi, quy luật Lưỡng Nguyên. Những gì đã xảy ra trong quá khứ sẽ xảy ra một lần nữa, một lần nữa và một lần nữa. Bởi bản chất con người không thay đổi, chính cảm xúc của con người luôn tồn tại và chi phối hành động của họ trên thị trường.
👉 Hãy liên tục tiến lên, liên tục mài giũa 2 “thanh gươm” của Bạn thật sắc bén. Thành công chắc chắn sẽ đến với Bạn, vì Bạn xứng đáng. 🏆🥇💰
✩—————————-✩—————————–✩

⚡Khai giảng khóa học Đầu tư như một Nhà Vô Địch (Dự kiến 05 – 10/04/2022)
🔜 Đăng ký sớm tại đây để nhận ngay ƯU ĐÃI: 🎁🎁🎁

⚡Chuỗi Video hay về Phương pháp VSA THỰC CHIẾN:
1. Tổng quan Phương pháp PTKT VSA:
2. Cách xác định vùng kháng cự, hỗ trợ:
3. Mô hình tích lũy cổ phiếu (Phần 1):
4. Mô hình tích lũy cổ phiếu (Phần 2):
5. Đường xu hướng Trendline:
6. Tại sao CP bị rũ bỏ:
7. Cách phân biệt tích lũy & phân phối:

⚡ Các khoá đào tạo chuyên sâu của Chuyên gia Quang Dũng DBD
mời Quý vị Nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết thêm tại đây:
1. Kiến thức căn bản chứng khoán:
2. Xu hướng dòng tiền:
3. Sát thủ đầu tư chứng khoán VSA:
4. Đầu tư như một Nhà Vô địch:

⚡ Kết nối với Quang Dũng DBD qua:
👉 Hotline: 0918 826 099 – 079 440 3333
👉 Website:
👉 Facebook:
👉 Fanpage facebook:
👉 Youtube:

➨ THEO DÕI KÊNH QUANG DŨNG DBD OFFICIAL:
➨ ĐĂNG KÝ KÊNH QUANG DŨNG DBD ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO MỚI VỀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHÉ!
👉 Tham gia Cộng đồng Facebook “Sát thủ đầu tư chứng khoán”:
👉 Đăng ký kênh:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/thoi-trang/

20 Replies to “Chứng khoán cuối tuần | Xu hướng chứng khoán tháng 4 năm 2022 sẽ như thế nào? Quang Dũng DBD”

  1. Biết ơn thầy rất nhiều ạ! Ngày nào em cũng mong để xem video chia sẻ kiến thức của thầy! Nhờ những kiến thức của thầy chia sẻ mà em có những góc nhìn khách quan hơn vì thị trường! Chúc thầy và gia đình có một cuối tuần bình an ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *