Ngày 29/10/2020, tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo “Chương trình giáo dục trải nghiệm về Quốc hội Việt Nam”.
#màn_hình_tương_tác_thông_minh_ViewSonic
Tại điểm cầu Nhà Quốc hội với sự điều hành của ông Phạm Tất Thắng – Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, ông Karasawa Masayuki, Cố vấn trưởng Dự án JICA.
Nguồn: Quốc Hội
#Quốc_Hội
Về việc ứng dụng công nghệ, theo ông Lê Đức Tiến – Giám Đốc Maketing Công ty Công Nghệ Đức Pháp cung cấp giải pháp giáo dục thông minh, màn hình tương tác thông minh ViewSonic, đồng hành cùng chương trình Giáo dục trải nghiệm Quốc hội: Dự án này đã sử dụng các thiết bị giáo dục hiện đại, đặc biệt trong Hoạt động phiên họp mô phỏng, các học sinh được đóng vai các vị đại biểu Quốc hội với thiết bị sử dụng phù hợp với lứa tuổi của các em đồng thời có nhiều tính năng gần giống như trong Phòng họp của Quốc Hội.
Từ năm 2017 đến nay, Văn phòng Quốc hội Việt Nam đã tổ chức hơn 40 Chương trình cho hơn 3.600 nghìn học sinh, đưa hình ảnh Quốc hội gần hơn với công chúng, góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết của thế hệ trẻ với Quốc hội…

—————————————————————————————
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC PHÁP.
• TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 đường Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
• TP. Hà Nội: Số 116/19 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0909 138 114 – 028 377 62039 – 0931 221 388
—————————————————————————————
• Website màn hình tương tác:

• Website myViewBoard:
• myViewBoard Wiki:
• myViewBoard Blog:
• Website giải pháp giáo dục:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/giao-duc-tri-thuc/

4 Replies to “Chương Trình Giáo Dục Trải Nghiệm Về Quốc Hội Việt Nam”

  1. Một chương trình thực tế quá bổ ích. Rất mong sẽ có thật nhiều đoàn học sinh trên cả nước được tham gia chương trình này… thế hệ công dân toàn cầu.

  2. Tuyệt vời quá. Rất thực tế. Phải cho các bạn trẻ – Thế hệ Z tiếp xúc, tìm hiểu về cơ quan quyền lực chính trị cao nhất của Đất nước. Đây là một sự đổi mới cần thiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *