Chia sẻ video:
Tại sự kiện Vinfast Global EV Day trong khuôn khổ triển lãm CES 2022, ngoài việc hé lộ thêm 3 tân binh để lấp đầy đội hình xe điện, Vinfast cũng đã chính thức công bố giá và chính sách bán hàng cho 2 mẫu VF8 và VF9.
#vf8 #vf9 #vf7

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Nếu bạn yêu thích video này, đừng quên like, share và nhấn nút subscribe đăng ký kênh để nhận được thông báo về những video mới nhất bạn nhé!!

Link kênh Xe24h:

—————–
Xe sang:

Siêu xe:

Mercedes:

Audi:

BMW:

Porsche:

Mazda:

Toyota:

Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

29 Replies to “Công bố giá và chính sách bán hàng của Vinfast VF8 và VF9 | Cực kì hấp dẫn tại thị trường Việt Nam”

  1. Tôi rất ấn tượng và tự hào với các mẫu xe điện của Vinfast và sẽ đặt xe VF9. Tôi đề xuất là Vinfast nên có thêm 3 mẫu xe nữa để hoàn thiện tất cả các phân khúc đó là mẫu luxury sport coupe, luxury sedan, và half truck.

  2. Chúc mừng Vingruop sánh vai với cường quốc năm châu. Còn một số ông tai to mặt lớn , bụng phệ sánh chân cùng các cường quốc.

  3. Xe xang mới ra đc 2 nam thi da khai tu , vậy xe dien nay đc bao nhiều nam ? Dong xe xang cua vf chuẩn bi đem đi trong hanh . Chi toi cho nhung người đang sd nó .

  4. Bao giờ mới có tiền để nói lên ý kiến của mình nha,kẻo những ng có tiền họ coi thường vì đi 2 bánh mà vào phán xét 4 bánh 🤧🤧

  5. Cái người ta cần đảm bảo là tuổi thọ pin và phí thay pin. Chạy 2 năm hư pin thay thế bằng nửa giá trị xe thì có há mồm.

  6. Chỉ bán xe được ở Vietnam thì 2-3 năm nữa thì không còn đủ ngoại tệ để nhập phụ kiện về lắp ráp 😄…

  7. Tôi chỉ cần xe 120tr như của TQ là được. Đi xa thì thuê xe vậy là được. Vin không làm xe cho đa số dân việt mình đâu.

  8. Ngon thiệt mà cạnh tranh thị trường Mỹ hơi căng. Bây giờ nhiều thương hiệu lớn họ cũng dần chuyển qua xe điện rồi. Và với mức giá này cũng khá cao nên cũng có rất nhiều hãng xe lớn khác cạnh tranh nữa.

  9. Xe xăng mới 2 năm rươi đã chết yểu ko biết xe điện đc bao nhiêu năm đây còn chưa kể vn lưới điện chập chờn nưa

  10. mấy cái công nghệ mà phải mua theo tháng như này em thấy không ưng cho lắm nhờ, hay kiểu đây là một cách để phân hóa dịch vụ và giá bán ra, tại nó nghe như kiểu mua iphone mà bắt mua sạc riêng í

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *