Hoàng Tử Mưa Bụi – Đình Văn – Ngày ấy và bây giờ
“Dấu ấn huyền thoại” phát sóng 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

“Dấu ấn huyền thoại” là chương trình âm nhạc kết hợp talkshow độc đáo, được xây dựng với mong muốn tôn vinh các nghệ sĩ gạo cội trong làng âm nhạc Việt, đặc biệt là dòng nhạc cổ, nhạc truyền thống dân tộc.
Đây là sân khấu lưu giữ những câu chuyện phía sau ánh hào quang, gợi nhớ một thời hoàng kim của các nghệ sĩ “huyền thoại” như: NSND Bạch Tuyết, NSND Thanh Tuấn, NSƯT Hải Phượng, danh ca Bảo Yến, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Đình Văn, nghệ sĩ Ngọc Sơn…
Trong chương trình này, các khách mời sẽ tham gia vào hai phần chính gồm talkshow và mini liveshow. Theo đó, các bậc tiền bối sẽ “một lần kể hết” về sự nghiệp âm nhạc, những chặng đường khó khăn, những thành tựu và cả những câu chuyện về cuộc sống đời tư, cuộc sống nghệ thuật hiện tại khi âm nhạc đang dần trở nên đa dạng, “hợp thời” hơn.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV DAHT” hoặc “#HTV DAHT Tap XYZ”.
HTV DAU AN HUYEN THOAI | #HTV DAHT #5 FULL |9/6/2021

********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

32 Replies to “DẤU ẤN HUYỀN THOẠI | Hoàng Tử Mưa Bụi Đình Văn – Ngày ấy và bây giờ | DAHT – TẬP 5 FULL |9/6/2021”

  1. Ngày xưa khi còn trẻ tôi rất thích nghe Đình Văn hát, tôi cầu chúc Đình Văn sức khỏe dồi dào,cuộc sống luôn an bình, thân tâm thường an lạc

  2. Đình Văn + Nhất Sinh một thời đem âm nhạc miền Nam làm người ta yêu đất nước nhẹ nhàng hơn. Không còn mùi thuốc súng trong âm nhạc thịnh hành ngày đó……………..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *