Phan Thành Nam – Hơn 10 năm gắn bó tình yêu với đào tạo bằng trọn vẹn chữ “Tâm”

Xuất phát điểm từ nhân viên Sale, với niềm đam mê marketing, sau khi học hỏi và trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông và nhận ra tầm quan trọng của marketing, đặc biệt là lĩnh vực Digital trong thời đại kỹ thuật số 4.0 ngày càng phát triển, anh Phan Thành Nam đã quyết tâm với con đường truyền đạt kiến thức Digital với mong muốn giúp mọi người đặc biệt là Start ups, chủ doanh nghiệp có cái nhìn thực tiễn, tiếp cận những kiến thức tân tiến nhất để phát triển công việc kinh doanh và hội nhập quốc tế trên nền tảng công nghệ 4.0.

Nói đến Digital là phải nói đến công nghệ 4.0 và phủ sóng thương hiệu, sản phẩm trên phương tiện truyền thông online. Trên thị trường các thương hiệu lớn như Tiki, Lazada, Shopee đã chiếm lĩnh thị trường bằng việc đổ vốn quảng cáo cực lớn. Vậy vấn đề đặt ra là các start up làm sao để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả truyền thông. Vì vậy Khóa học “Xây dựng hệ thống Marketing Online” của nhà đào tạo Phan Thành Nam muốn hướng mọi người đến tận dụng những phương thức có sẵn từ các kênh truyền thông online, không phụ thuộc vào quảng cáo như là Youtube, Facebook, Google Map, Email,…

Khóa học của anh luôn hướng mọi người tận dụng nguồn lực có sẵn, đi theo thị trường ngách, tối ưu tối đa chi phí Marketing để các start up, khởi nghiệp đều có thể làm được. Thay vì bỏ ra 100 triệu để chạy quảng cáo, tranh đua 1 miếng bánh trên bàn ăn lớn thì anh Nam sẽ hướng mọi người đầu tư số tiển nhỏ hơn để phủ thương hiệu, sản phẩm trên khắp các thị trường ngách bằng các công nghệ 4.0 để đạt được hiệu quả như những tập đoàn lớn chạy quảng cáo.
Tìm tòi và thử nghiệm qua nhiều phương pháp, anh Nam đã đúc kết ra 1 số kiến thức và kinh nghiệm, cũng như cách làm marketing online tối ưu nhất, như là Phủ sóng Youtube, SEO từ khóa lên top chỉ trong 3 ngày, Xây dựng hệ thống Facebook, phủ thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng, để khách hàng chủ động tìm tới doanh nghiệp. Đặc biệt là tư duy vận dụng công nghệ 4.0 và chiến lược Marketing phù hợp cho từng ngành nghề. Tất cả kiến thức và kinh nghiệm thực chiến đều được chia sẻ trong khóa học “Xây dựng hệ thống Marketing Online” của nhà đào tạo Phan Thành Nam. Chỉ cần tư duy đúng, công cụ tốt, nắm bắt cơ hội thì bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể thành công.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0949943032
Website:
Dịch vụ Xác Minh Map:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *