XEM, SUB VÀ SHARE: /
Giáo sư Hà Tôn Vinh: Hệ thống y tế Việt Nam đang gặp những thách thức chưa từng có!
#phobolsatv #HaTonVinh

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

26 Replies to “Giáo sư Hà Tôn Vinh: Hệ thống y tế Việt Nam đang gặp những thách thức chưa từng có!”

  1. Cái gì cũng có mức độ và chừng mực. Ví như ăn nhiều quá sẽ không tốt, học nhiều quá cũng lú lẫn, làm nhiều quá thì lao lực, nói nhiều quá thành ra nói dại…bốc phét, ho lao ! Cả nước đang căng mình chống chọi dịch bệnh, sao không lao vào giúp đỡ, chia sẻ đi…bôi mỡ vào mồm cho kiến nó cắn. Tự tin cái mồm quá người ta gọi là vạ miệng ! Đồ vớ vẩn…

  2. Xin GS TS cho biết tình hình đối phó dịch bệnh Covid tại Mỹ & xin cho ý kiến đóng góp về giải pháp chống dịch tại nước Mỹ ?

  3. Cảm ơn những ý kiến rất trung thực , có cơ sở khoa học của GS Hà Tôn Vinh về tình hình chống dịch Covid của VN thờ gian qua và hiện nay . Cảm ơn nhà báo Võ Hoàng Lân và Phonsa TV !

  4. VN chống dịch bất đối xứng như chống giặc vậy ,giãn cách vừa là chiến lược và chiến thuật chống dịch hiệu quả . Hệ thống yt của nhiều nước ở thời điểm bùng phát cũng toang đấy thôi , tỷ lệ chết khỏi trên dân số = khả năng phòng chống .

  5. Anh lân này có một phong cách rất tài tình . Làm cho người phỏng vấn thoải mái để nói chuyện . Chúc phố bolsa TV nhất là anh lân nhiều sức khỏe .

  6. Ông này cũng là giao sư à . Hôm trước ông ta khen ngợi ghê lắm cơ mà . Nhưng thực chất ông ta cũng chẳng biết hệ thống chống dịch ở VN như thế nào . Nhận xét trước đây của ông ta là trật guâcs . Giờ mà cũng leo lên bl nữa thì rõ ràng ô g ta là ngộ nhận .

  7. Vacxin Covid của Việt Nam đã ký hợp đồng với ( Ấn Độ và Hàn Quốc ) … ông Hàn Quốc có quyền phân phối toàn cầu ( trừ thị trường Việt Nam + Ấn Độ ) … ông Hàn Quốc này ngửi thấy mùi tiền rồi Việt Nam không tận dụng được cơ hội lợi nhuận thật quá uổng phí …

  8. Vậy thì VN sâp giầu to rồi vì Nanocovax hiệu quả gần 100%, Mỹ lại phải sang VN xin bản quyền vaxin rồi và học cách chống dịch của VN nữa 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *