Kênh Câu cá:
Kênh Thiếu nhi:
Kênh One minute:
Kênh Giáo dục:

Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống được biên soạn cho tất cả học sinh phổ thông trên mọi miền của đất nước, giúp các em hình thành và phát triển những phẩm chất và năng lực cần có đối với người công dân Việt Nam trong thế kỉ XXI. Với thông điệp “Kết nối tri thức với cuộc sống”.

Bộ SGK này được biên soạn theo mô hình hiện đại, chú trọng vai trò của kiến thức, nhưng kiến thức cần được “kết nối với cuộc sống”, bảo đảm:

– Phù hợp với người học.
– Cập nhật những thành tựu khoa học hiện đại, phù hợp nền tảng văn hóa và thực tiễn Việt Nam.
– Giúp người học vận dụng để giải quyết những vấn đề của đời sống: đời sống cá nhân và xã hội, đời sống tinh thần (đạo đức, giá trị nhân văn) và vật chất (kĩ năng, nghề nghiệp).

Do đặc thù của sách tiểu học, hệ thống hình ảnh, minh hoạ được đặc biệt được chú trọng đảm bảo tính xuyên suốt, tính logic và thẩm mĩ cao trong toàn bộ cuốn sách.

Bộ sách khơi gợi hứng thú của người học qua những ngữ liệu đặc sắc, cách khai thác ngữ liệu sáng tạo và những hình ảnh sắc nét, sinh động. Tuyến nhân vật trong sách được xây dựng xuyên suốt, lớn lên theo từng lớp và sẽ trở thành những người bạn thân thiết của mỗi HS trong những năm tháng học trò, giúp HS cảm thấy gần gũi và tương tác nhiều hơn với cuốn sách.

Website :
Facebook :
Twitter :

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/giao-duc-tri-thuc/

5 Replies to “Giới thiệu bộ sách giáo khoa lớp 1 – Kết nối tri thức với cuộc sống”

  1. Đưa con ngta ra chúng nó làm thí nghiệm
    Lớp 1 mà cho học thứ gì đâu ko ah
    Ngồi rảnh ko biết làm gì ăn rồi cải cách liên tục chữ cái còn đọc chưa xg đã ghép rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *