Hàng Triệu Người Dân Việt Nam KHAO KHÁT CÚ HÍCH Chính Sách Ô Tô Điện, Không Nên ĐÁNH TRỐNG BỎ DÙI

Các bạn thân mến. Ô tô điện thân thiện môi trường là xu thế tất yếu trong đời sống hiện nay. Thế nhưng, để thúc đẩy phát triển và sớm hình thành ngành sản xuất ô tô điện như Trung Quốc, Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Canada… thì Việt Nam cần sớm ban hành những chính sách ưu đãi đột phá…Theo chuyên gia kinh tế, chiến lược phát triển ngành ôtô do Bộ Công Thương chủ trì, cho nên Bộ Công Thương bắt buộc phải theo kịp doanh nghiệp trong xu hướng phát triển mới. Phát triển ô tô điện cần cú hích chính sách, chứ không phải “đánh trống bỏ dùi”.
—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ ÁNH SAO VÀNG bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
—————–★★★★★—————–

👉 Danh Sách Videos Trên Kênh ÁNH SAO VÀNG:
► Ánh Sao Vàng:
► Thành Tựu Việt Nam:
► Tự Hào Việt Nam:
► Việt Nam Với Thế Giới:
► Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam:
—————–★★★★★—————–

🔥 Theo Dõi & Ủng Hộ Ánh Sao Vàng:
► Youtube:
► Fanpage:
► Website:

#anhsaovang #thờisự #tintức
—————–★★★★★—————–
👉 Những Người Thực Hiện:
► Biên tập nội dung: Phạm Hoa.
► Dẫn chương trình: Minh Trang & Thanh Nhàn.
► Dựng video: Trang Mít & Xu Xu.
—————–★★★★★—————–
✅ For Advertising:
Please contact us by
Email: [email protected]
—————–★★★★★—————–
©️ Copyright Disclaimer
Tất cả video trên kênh Ánh Sao Vàng đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

– Ánh Sao Vàng và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia Digital, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức.
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

Music by:
Photos Licensed Under CC.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by email: [email protected] Thank you!

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

20 Replies to “Hàng Triệu Người Dân Việt Nam KHAO KHÁT CÚ HÍCH Chính Sách Ô Tô Điện, Không Nên ĐÁNH TRỐNG BỎ DÙI”

 1. Vinfat xe xét ra các mẫu xe điện cở nhỏ 2 chổ ngồi giá rẻ để đi lại thuận tiện hơn dễ đậu đỗ hơn vì đường việt nam rất chật

 2. chính sách gì rồi tiền đâu mấy ông mưa sấm để chết hết sao ra Càn nhiều nhà nước có lợi không cần U đãi

 3. Mong nhà nước có chính sách đặc biệt iu tiên xe điện như mien thuế chước bạ 100%. Thuế ttđb để phát triển xanh
  Mong Vinfat có pin đi trên 500km 1 lần xạc
  Có các gói thuê pin khác nhau và có nhiều trạm xạc nhanh tiện lợi

 4. Việc hỗ trợ là cấp bách nhưng Quốc Hội lại yêu cầu đưa chính sách này vào luật. E rằng khi sửa đổi được luật thì việc hỗ trợ cho Vinfast đã quá muộn, làm mất đi cơ hội phát triển đột phá của Vinfast.

 5. Thuế phí ôtô ở vn còn quá cao,cao nhất khu vực và thế giới luôn, hi vọng chính phủ giảm dần để vn có thể ôtô hóa trong thời gian tới….

 6. Xe điện phát triển rất ok..nhưng ồ ạt quá..lấy điện đâu ra để sạc đây..nếu ko phát triển thêm lưới điện và nhà máy sản xuất điện…2 cái này cần đi song song..nếu thiếu điện là sẽ toan đấy..

 7. Nếu iu ái bảo hộ xe điện sx trong nước thì các tập đoàn xe điện nhập vào sẽ gào thét vì sự phân biệt đối xử bất cân xứng trong quy luật thị trường .

 8. Ưu đãi xe sản xuất trong nước để các CTY nước ngoài muốn bán xe phải mở nhà máy trong nước, tạo việc làm và phát triển công nghiệp oto trong nước thì tốt

 9. Vấn đề nằm ở đâu ? Có dính đến bọn tham quan có cổ phần liên doanh 0 ? Và BỌN QUAN LẠI CÓ SÂN SAU NHẬP KHẨU XE 0 ? nằm ở chỗ nào mà ách tắc lâu vậy ?

 10. Hỗ trợ xe điện và hỗ trợ công nghệ hãng xe điện sx tại VN nữa khi đó Vifast mới dễ chiếm lĩnh thị trường VN mới lợi nhiều cho đất nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.