Hậu trường Tiếng Rao Phú Yên| Color Man Khương Dừa lập kỷ lục doanh thu bán bắp giúp Ông Bà Sáu !!!
#ColorMan #tiengrao #tuyhoa
—————
Để có thể phụ giúp ông bà Sáu bán được 400 trái bắp trong 1 tiếng đồng hồ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chính vì vậy trong ngày ghi hình Tiếng Rao 4.0 hôm này, Color Man đã mời được một trợ thủ vô cùng đắc lực đến hỗ trợ, đó chính là Khương Dừa. Hai anh em Color Man – Khương Dừa ngày hôm nay bắt tay tả xung hữu đột, cuối cùng cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mấy trăm trái bắp nướng đã nhanh chóng được bán hết. Sự yêu thương và ủng hộ của quý khán giả Tuy Hòa cho hai ông bà Sáu khiến Color Man và Khương Dừa cảm động hết sức. Bà con cô bán hãy đón xem chương trình được phát sóng trong thời gian tới nhé.
Chương trình Tiếng Rao xin phép không nhận sự ủng hộ từ xa của quý khán giả. Quý khán giả có thể ủng hộ cho ông bà Sáu trực tiếp qua stk con gái của ông bà Sáu: LE THI KIM HOA stk 040108642779 Ngân hàng Sacombank.
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

44 Replies to “Hậu trường Tiếng Rao Phú Yên| Color Man Khương Dừa lập kỷ lục doanh thu bán bắp giúp Ông Bà Sáu !!!”

  1. Vì lý do tập này chưa phát sóng truyền hình cho nên Color Man tạm thời cắt tiếng chưa công bố tổng số tiền. Cảm ơn quý bà con quan tâm.
    Tuy vậy quý bà con cô bác có theo dõi livestream bán hàng trên page Color Man thì cũng đã rõ kết quả.

  2. Nhìn hình ảnh của Color màn và Khương Dua chị thấy thương lắm luôn.j 2 e rất có tâm cho xã hội.chi rất hoan nghênh ở 2 e.chuc 2 e luôn khỏe.

  3. 🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺💖💖💖💖💖💖💖💖💖☘️💖💖💖💖💖❤️❤️❤️❤️❤️❤️CA RA MEM🌹🌹🌹🌹💖💖💖💖💖💖💖Chuẩn luôn

  4. Mình thích chương trình nầy lắm giờ thêm khương dua nua thi còn gì hơn chúc Điền Quân thật sự phát tài phát lộc để giúp đỡ cho người nghèo

  5. Dien quan khhuong dua hai anh em co tam long tot nhan hau giup do nhung hoan canh kho chuc dai gia dinh doi dao suc khoe hanh phuc su nghiep phat trien thanh cong phat dat 🥰😍💕💞💓💗💖💖

  6. Cam ơn chương trình, Colorman ơi mua cho cu ông một cái ghế nhe, cụ lớn tuổi ngồi như vậy sẽ rất đau đầu gối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.