Tình hình Sài Gòn rất căng thẳng khi tăng mức độ giãn cách xã hội và Sài Gòn lo lắm khi tình hình càng ngày càng phức tạp căng thẳng, đường phố Sài Gòn vắng vẻ và thật hiếm thấy phố vắng Sài Gòn như hiện nay. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị và các bạn thăm lại Đường Công Lý (NKKN) Sài Gòn và vài địa điểm Trung tâm Quận 1 Sài Gòn như Nhà Thờ Đức Bà & Nhà hát lớn Thành Phố nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị và các bạn nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

25 Replies to “HIẾM THẤY SÀI GÒN PHỐ VẮNG | Thăm lại Đường Công Lý về Nhà Thờ Đức Bà Trung Tâm Quận 1 Sài Gòn”

 1. Mến chào Sunny Đoàn . Nghe những lời cầu nguyện của Sunny Đoàn với Đức Mẹ Maria ,một người ngoại đạo đã đặt niềm tin và hy vọng vào Đức Mẹ thì những người con nhân danh con của Mẹ nghĩ sao , riêng mình nhận thấy những người ngoại đạo, họ ngoan đạo hơn những người đã là con của Mẹ? Con là con của Mẹ cũng phải công nhận điều này Mẹ ơi .

 2. Sunny Doan ạ, mấy bữa nay do dịch viêm phổi Wuhan nên các cty gặp khó khăn mà chính phủ VN cũng đâu có hổ trợ gì??? chứ kg phải cty làm ăn "bết bát" đâu nhé! 1 cty làm ăn "bết bát" là do ô chủ và nhân viên của họ??? góp ý để bạn hoàn thiện hơn thôi, kg có gì nhé bạn. Chúc bạn sk và có nhiều clip về Sài Gòn hay hơn. Nhớ Sài Gòn lắm! Thank you.

 3. Trên đường Công Lý, Chùa Vĩnh Nghiêm một bên, còn bên kia đường cũng có một ngôi Chùa mới phải không? Chùa này tên là gì?

 4. Cảm ơn em về sự cậy trông của em đối với Đức Mẹ. Đức Mẹ không bao giờ từ bỏ lời ai cầu khẩn cùng Mẹ, kêu van Mẹ với trọn lòng tin cậy và kính mến. Em cứ tiếp tục trông cậy với Đức Mẹ và cầu xin mỗi khi cần thiết mặc dù em không phải là tín hữu Công Giáo, em sẽ thấy nhận biết Đức Mẹ cùng đồng hành và ra tay trợ giúp em một cách tận tình.

 5. Sao dạo này kênh youtube nhận quảng cáo nhiều sản phẩm kỳ cục quá, toàn những sản phẩm giải quyết yếu sinh lý rất là tào lao, biết là mình đang được xem miễn phí nhưng nếu chèn những quảng cáo xàm như vậy vô những video clip nghiêm túc như thế này thì những cảm xúc thân thương về phong cảnh, về đất nước bị tuột một cách vô lý và bất ngờ. Những cô gái xinh đẹp, những ông bà cô chú đã đứng tuổi không hiểu sao có "can đảm" đứng ra nhận quảng cáo cho những sản phẩm bậy bạ như vậy, gây ảnh hưởng không tốt và bực bội cho tai người nghe. Rất mong bộ phận quản lý các sản phẩm quảng cáo trong kênh Youtube xem lại vấn đề này, hầu đem lại sự thoải mái cho người xem, nếu Quý kênh lắng nghe, tiếp thu và có cách khắc phục thì YOUTUBE VIETNAM NUMBER ONE. Xin chân thành cảm ơn vô cùng.

 6. Xem kênh thích cách mô tả cảnh của em, gọn gàng xúc tích, đầy đủ ý nghĩa. Chỉ cần bao nhiêu đó thôi đủ đọng lại trong lòng mọi người rất nhiều. Cảm ơn em rất nhiều.

 7. Cám ơn cậu em rất nhiều, nhiều đã quay video này thật hay, lại được nghe nhạc đệm, lang thang với em qua những đường xưa lối cũ tại Sàigòn. Anh chị Cám ơn Sunny rất nhiều đã quay ít nhất 2 hay 3 video mỗi ngày để các cô chú và anh chị cập nhật tin tức tại Sàigòn. Em cố gắng giữ gìn sức khỏe và hy vọng em cùng gia đình sẽ được chích ngừa trong vài tuần sắp tới.
  Chúc cậu em và gia đình một tuần an lành và hạnh phúc 😊🙏👍😊
  Chị sẽ liên lạc với chị Thanh Tú để xem video này " vừa nóng vừa thổi vừa xem " 😊😊👍🙏🙏

 8. Cám ơn Đoàn đã dẫn dắt người xem toàn cảnh Sài Gòn trong mùa dịch rất tận tình, giải thích tên đường cũ và mới tận tình, chạy xe chậm rãi khiến người yêu Sài Gòn nhớ lại cảnh xưa , cảnh nhộn nhịp bình thường không còn nữa , chúc bạn nhiều sức khỏe bình an, thành công trong cuộc sống

 9. I’m touched, you did good my Goodman. Your religion is beside the point, you wishing peace upon the world is what counts. Wishing you and your family the very best

 10. Rất vui khi lang thang với Sunny, ủng hộ cho sunny vô cùng, nhưng bây giờ dân ngoài coi là đếch sợ Covid-19, mà ngược lại là rất lo cho Sunny&Family. Một vài "mĩa mai", nhưng nó là một thông điệp đầy quí trọng với tình đồng bào Việt với nhau khi muốn vượt qua dịch Covid-19 này cùng với nhau. Dĩ nhiên lòng nhân đạo của Tây Phương trước nhất là cho những người thấp cỏ bé họng, nhưng số thuốc chủng ngừa Covid-19 đó lại rơi vào tay cầm quyền Hà Nội để họ phân chia cho họ, chứ không đến tay người cần như Sunny

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *