Đạt – chàng trai đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chia sẻ về khoá học Communication Prime tại học viện Impactus.

Khoá học này đã giúp thay đổi con người của chàng trai trẻ này, không chỉ về tiếng Anh học thuật mà còn trau dồi tư duy định hướng kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, những kiến thức tổng quan đa ngành như Marketing, Sales, HR,… cũng được đề cập trong chương trình học.

Sau 3 năm hoạt động với hơn 5000 học viên đồng hành, Impactus tự tin là nơi tiên phong trong đào tạo tiếng Anh kinh doanh (Business English) tại Hà Nội, kết hợp cùng với kỹ năng tư duy và định hướng, là bệ phóng vững chắc trong công việc của bạn.

Với 86,7% học viên bứt phá sự nghiệp thành công, Impactus cam kết mang đến hiệu quả thực tiễn và cá nhân hóa trong định hướng:

🥇 MÔ HÌNH HỌC KHÁC BIỆT
Luôn chú trọng vào thực tế: 40% kiến thức – 20% thực hành – 20% giải case study thực thế giúp bạn áp dụng ngay vào thực tiễn hàng ngày. Kỹ năng mềm luôn được lồng ghép trong quá trình học tiếng Anh, giúp bạn chủ động trong đàm phán lương, phỏng vấn, thuyết trình,…

🥇 ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN
Giảng viên của Impactus đáp ứng đủ 2 tiêu chí: Giỏi ngôn ngữ và là quản lý cấp cao từ 5-10 năm làm việc cho các công ty lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia, là các chuyên gia tư vấn, diễn giả học thuật,…

🥇 MENTOR 1-1 TRỌN ĐỜI:
Nơi duy nhất hỗ trợ mentor đồng hành, giải đáp thắc mắc, định hướng và hỗ trợ bất kỳ khi nào bạn gặp khó khăn trong bước tiến sự nghiệp.

Đừng để tiếng Anh là nỗi sợ hãi của bạn trong công việc, hãy để Impactus giúp bạn chinh phục điều đó!
—————————————————————————-
Kết nối với Impactus Academy – Học viện đào tạo tiếng Anh và kỹ năng tại:
👉 Website:
👉 Fanpage:
👉 Instagram:
👉 Để lại số điện thoại/email để nhận tư vấn:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-kinh-doanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *