GYS Club viết tắt của GROW YOUR SUCCESS – Câu lạc bộ Gieo Hạt Thành Công.

Là một câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo môi trường cho những người ham học hỏi, yêu thích phát triển bản thân có điều kiện để gặp gỡ chia sẻ những kiến thức mà mình có cho cộng đồng qua đó nhận lại những kiến thức mà mình còn thiếu nhằm phát triển bản thân tốt hơn.

Ngoài ra câu lạc bộ còn có đội ngũ diễn giả và ekip tổ chức chuyên nghiệp, nhằm chia sẻ truyền đạt lại những kiến thức kiến thức của những nhà đào tạo ( Guru, Mega Guru) hàng đầu thế giới về kinh doanh, lãnh đạo, marketing, tâm thái, truyền động lực… với phương pháp dễ hiểu, xúc tích nhất.

GYS Club còn là môi trường để những người năng động, nhiệt huyết, có ước mơ hoài bão cùng ý tưởng, được gặp gỡ học hỏi, trao đổi kinh và hợp tác khởi nghiệp kinh doanh cùng nhau. Bên cạnh đó Club còn đồng hành cùng các doanh nhân nhà đào tạo hàng đầu trong nước trong việc giúp đỡ, tạo môi trường làm việc chung ( Co-working) và code cho những dự án khởi nghiệp khả thi, có tiềm năng, góp phần đưa hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-kinh-doanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *