FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Hội nghị “An Toàn Trang Thiết Bị Y Tế” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc thực hành an toàn trong việc vận hành các trang thiết bị y tế, Bệnh viện FV, Quận 7, TPHCM vừa tổ chức hội nghị chuyên đề về an toàn trang thiết bị y tế với thông điệp “tuân thủ an toàn, tận tâm chăm sóc” với sự tham gia của đại diện các hãng sản xuất thiết bị, bác sĩ, kỹ thuật viên và quản lý của bộ phận kỹ thuật tại các bệnh viện trong thành phố.

Tiếp sau hội nghị là sự kiện “Tuần lễ an toàn trang thiết bị y tế” được phát động từ ngày 21/10 – 25/10 trong đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện nhằm củng cố kiến thức và trách nhiệm về an toàn, ứng dụng và cách sử dụng các trang thiết bị y tế cho bệnh nhân.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #BenhVienFV

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/y-te-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.