Cách Làm Marketing Online Dự Án Gem Sky World. Chuỗi video Chia sẻ chi tiết từng cách xây dựng hệ thống quảng cáo thu hút hàng khách hàng trên online.

Học MIỄN PHÍ tại các video bên dưới:

Facebook marketing [Phần 1]:
Facebook marketing [Phần 2]:
Facebook marketing [Phần 3]:
Facebook marketing [Phần 4}:

Nội dung mình học sẽ bao gồm 2 phần chính. Phần thứ nhất là hướng dẫn từng bước về cách thức xây dựng hệ thống marketing trên facebook, quảng cáo trên Google, và phần thứ 2 là chia sẻ một vài kinh nghiệm và lưu ý của để giúp cho anh chị có được kết quả tốt hơn.

Đối với phần marketing trên #Facebook sẽ chia thành 3 mục nhỏ:

Mục đầu tiên là hướng hướng anh chị cách tạo và tối ưu hóa fanpage. Sau khi đã có Fanpage hoàn chỉnh Hoàng sẽ hướng dẫn anh chị cách cung cấp nội dung lên fanpage đúng chuẩn.

Mục thứ hai: Hướng dẫn cho anh chị từng bước cách chạy quảng cáo

Và sau khi chúng ta đã chạy quảng cáo thì chúng ta sẽ đến phần cuối cùng đó là tối ưu quảng cáo, tức là anh chị phải biết và nắm được một vài chỉ số quan trọng để giúp cho quảng facebook của mình hiệu quả hơn.

Riêng phần quảng cáo google, các bạn đăng ký và bấm vào phần mô tả, để xem các bài chia sẻ từng bước, cụ thể cách chạy quảng cáo google cho dự án như thế nào.

Đó là nội dung của phần thứ nhất.

Sau khi đã xong phần thứ nhất, Hoàng sẽ dành chút thời gian để chia sẻ cho anh chị một vài kinh nghiệm và lưu ý khi triển khai. Dựa trên những dự án mà mình và đội nhóm tại Học Viện NUU triển khai như dự án Hồ Tràm Riverside, Dự án Ruby Boutique, Dự án Pier 9,… Hoàng tin rằng với những kết quả mà mình đạt được sẽ đâu đó giúp cho anh chị tránh những sai lầm và giảm thiểu những chi phí trong việc triển khai.

Đặc biệt, những điều mà Hoàng chia sẻ ở đây, hoàn toàn là dựa vào quy trình đào tạo cho học viện tại Học Viện NUU. Bởi vì Sau này nếu có cơ hội khi anh chị tham gia chương trình lớp học chuyên sâu tại NUU thì vẫn có thể bắt nhịp và hoàn toàn có thể tiến sâu vào những kiến thức nâng cao hơn.

➡️ Đăng ký kênh để học nhiều kiến thức hay về bán hàng online:

——————————————————————————–
🏆 Học viện NUU – Chuyên đào tạo và triển khai marketing online
Với tiêu chí đào tạo “Học được, Làm được”, học viên của Học viện đã đạt được những thành quả tích cực sau khi áp dụng các kiến thức được học.
“Làm đúng, Làm đủ, Làm đều” những gì được hướng dẫn là công thức giúp bạn đạt được điều đó.
Học viện NUU hân hạnh được hỗ trợ bạn trên con đường thành công.
——————————————————————————–
Thông Tin Liên Hệ:
👉 Website:
👉 Yotube :
👉 Fanpage:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

3 Replies to “Hướng Dẫn Cách Làm Marketing Online Dự Án Gem Sky World”

  1. Cảm ơn chia sẽ hữu ích Thầy Hoàng vè cách làm marketing cho dự án Gem Sky World. Từn bước cụ thể khá rõ ràng, đặc biệt có ví dụ cụ thể, giúp mọi người rất dễ hiểu về cách làm marketing cho dự án Gem Sky world.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *