HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ 2019

– Trong video này BTani Marketing sẽ chia sẻ với các bạn cách để chúng ta có thể tự mình chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Nếu các bạn đang muốn tự học chạy quảng cáo Facebook thì đây chính là Video bạn cần. BTani hy vọng , với các video nói về Marketing Online của chúng tôi sẽ phần nào giúp cho các bạn làm chủ kiến thức để chạy quảng cáo Facebook và phát triển kênh Kinh doanh Online của mình một cách hiệu quả hơn.

– Và sẽ không chỉ dừng lại ở video Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook, mà BTani Marketing sẽ còn có thêm nhiều video chia sẻ kiến thức về Facebook marketing nói riêng và Marketing Online nói chung.
* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing:

– Với mong muốn góp một phần công sức để tạo dựng một cộng đồng Marketing Online của Việt Nam ngày một lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ. Đội ngũ BTani Marketing chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để truyền đạt và chia sẻ kiến thức mà chúng tôi học được đến với cộng đồng.

– BẠN BIẾT ĐẤY !!!
Trong thời điểm CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0 hiện nay thì Chạy Quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook ads đã không còn quá xa lạ với những người kinh doanh trong đó có cả kinh doanh truyền thống và cả kinh doanh online.
– Nhưng vẫn còn nhiều người đặt câu hỏi với BTani là làm sao để tăng được hiệu quả kinh doanh Online hoặc làm thế nào để chạy quảng cáo facebook hiệu quả.
– Đó chính là lý do đội ngũ BTani Marketing quyết định làm 1 tập bài viết và video để nói về cách để kinh doanh Online trên Facebook, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group
LINK:

THAM GIA NHÓM ZALO BTani
LINK:

—- Fanpage BTani :

Link video – HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ 2019:

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:
Link Đăng Ký:

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

#BTani #hướngdẫnchạyquảngcáofacebook #quảngcáofacebookhiệuquả #chạyquảngcáo

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

11 Replies to “HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ 2019”

  1. Chào mn! Video rất hay ạ, mình xin chia sẽ thêm về 1 tool rất cần hiện nay cho những ai chạy QC FB Leads ạ!

    Chuyển khách hàng từ Facebook Lead Ads sang Google Form hiệu quả và dễ dàng quản lí hơn thông qua công cụ này:

    Link công cụ: https://bit.ly/leadadsfb1662

    Link setup công cụ: https://www.youtube.com/watch?v=knrNo7TVJYo&t=125s&ab_channel=Leila%27sChannels

  2. VIDEO RẤT HỮU ÍCH . E CẢM ƠN CÁC CHIA SẺ CỦA ANH. ANH LÀM THÊM VIDEO VỀ LẤY HÀNG TẬN GỐC NỮA THÌ TUYỆT VỜI Ạ

  3. Mình có thể liên hệ nhờ chỉ dẫn và giúp đỡ để khởi tạo và quản lý chạy quảng cáo qua kênh liên lạc nào ạ. Thanks you !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *