Hướng dẫn chạy quảng cáo tương tác facebook cho người mới – P1B | Eroca Thanh

Chạy quảng cáo FB (facebook) đang là lựa chọn của rất nhiều người kinh doanh online, tuy nhiên việc này không phải dễ dàng với những người mới bắt đầu.
Có ac vì không rành việc chạy quảng cáo nên chọn thuê người chạy quảng cáo facebook cho mình, tuy nhiên trong thực tế thì việc thuê chạy quảng cáo có thể không hiệu quả, bởi vì không ai hiểu về sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn bạn.
Nên để có thể chạy quảng cáo facebook một cách hiệu quả bạn nên tự học hay tham gia vào các khóa học dạy chạy quảng cáo để có kiến thức tổng quan về công việc này.
Sau khi có kiến thức bạn có thể thuê hoặc tự chạy quảng cáo facebook hoàn toàn miễn phí mà không phải lệ thuộc vào người khác.

Việc setup một chiến dịch facebook ads không phải quá khó tuy nhiên để tránh việc mất tiền mà không có doanh thu bạn cần có kiến thức để có thể chăm sóc khách hàng sau quảng cáo, trao giá trị và tối ưu hóa giá trị vòng đời khách hàng.
Có như vậy công việc kinh doanh của bạn mới thật sự hiệu quả, mang lại giá trị tới với khách hàng thay vì ném tiền qua cửa sổ, lãng phí mà không thu lại được gì.
Hiểu được khó khăn của người mới làm marketing online nên Eroca Thanh làm video này hướng dẫn cho bạn cách chạy quảng cáo facebook một cách đơn giản dễ dàng nhất.

#quangcaofacebook #chayquangcaofanpage #ErocaThanh

===========O=O=O============

Eroca Thanh chia sẻ rất nhiều kiến thức về internet marketing trên nhiều nền tảng khác nhau.
Hãy đăng ký kênh để nhận được thông báo khi chúng tôi xuất bản video mới nha các bạn!

===========O=O=O============

Kết nối với Eroca Thanh theo các cách sau đây:
Hotline: 0902777435
Website:
Fanpage facebook:
Instagram:
Youtube:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

2 Replies to “Hướng dẫn chạy quảng cáo tương tác facebook cho người mới – P1B | Eroca Thanh”

  1. cho e hỏi là e có đăng quảng cáo trừ 500k trong tài khoản rồi mà lát sau bị báo là tài khoản bị vô hiệu hóa ko tuân thủ tiêu chuẩn… vậy làm sao để lấy lại dc tiền ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *