Mới tham gia vào cộng đồng Tích sản cổ phiếu thì bắt đầu từ đâu, như thế nào? hay làm thế nào để biết được lí do tại sao các cổ phiếu tốt này lại nằm trong danh mục cổ phiếu tích sản là những câu hỏi mà nhiều thành viên của Cộng đồng Tích sản cổ phiếu quan tâm.
Từ khóa “Tích sản cổ phiếu” ngày càng trở lên phổ biến với các nhà đầu tư chứng khoán, nhất là các nhà đầu tư giá trị. Vậy điều gì khiến cho tích sản cổ phiếu được dự đoán sẽ là xu thế của tương lai?
Trong video này AzFin Việt Nam sẽ hướng dẫn thành viên khai thác kiến thức từ Cộng đồng Tích sản cổ phiếu để không chỉ tích sản cổ phiếu mà còn tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm đầu tư quý báu
💥 Link đăng ký tham gia tích sản cổ phiếu tại đây
—————————
👉 Đăng ký Kênh youtube chứng khoán TV tại đây để nhận những phần quà tặng hấp dẫn từ AzFin Việt Nam:
🎁 Tặng 01 khóa học Tích sản cổ phiếu tại đây:
🎁 Tặng Ebook Cẩm nang tích sản cổ phiếu:
🎁 Tặng ngay voucher ưu đãi giảm 5% giá khóa học “Chiến lược đứng trên vai ngưởi khổng lồ”
————–
💥4 bước trở thành thành viên của Cộng đồng Tích sản đầu tiên tại Việt Nam.
Bước 1: Đăng ký tham gia và hoàn thành phí thành viên
– Điền thông tin vào form đăng ký
– Chuyển khoản, hoàn thành lệ phí như trong form hướng dẫn và điền mã xác nhận vào form. AzFin chỉ thu phí thành viên 1 lần duy nhất.
– Sau khi bấm hoàn thành form, AzFin sẽ gửi xác nhận đăng ký thành công và hướng dẫn mở tài khoản tích sản tại Công ty chứng khoán DNSE tới email của Nhà đầu tư.

Bước 2: Mở tài khoản tích sản tại Công ty chứng khoán DNSE
Hướng dẫn mở tài khoản tích sản tại Công ty chứng khoán DNSE tới email của Nhà đầu tư ngay khi thành viên hoàn thành form đăng ký tại bước 1

Bước 3: Tham gia cộng đồng và bắt đầu “Tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính”

– Đường link tham gia vào Cộng đồng “Tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính” sẽ được gửi tới email của Quý Nhà đầu tư trong vòng 24 giờ (ngày làm việc) hoặc 72 giờ (ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ) kể từ thời điểm Quý Nhà đầu tư chuyển khoản lệ phí thành công.
– Quý Nhà đầu tư vui lòng bấm vào đường link của Cộng đồng tích sản, trả lời chính xác 03 câu hỏi lọc thành viên để được duyệt vào cộng đồng.

Bước 4: Duy trì kỉ luật tích sản đều đặn cùng các thành viên khác
Thành viên thực hiện tích sản đều đặn hàng quý/hàng tháng theo quy chế của cộng đồng Tích sản cổ phiếu – Tự do tài chính. Chi tiết thông tin cộng đồng tích sản tại link sau
——————-
AzFin Việt Nam
Minh bạch – Khách quan – Hiệu quả
—————————
☎️Hotline: 096.249.8639
📱 Zalo Official:
🌐 Website:
🌐 AzFin academy:
🌐 Tích sản cổ phiếu:
📺 Tiktok:
➡️ Fanpage Facebook:
➡️ Fb Đặng Trần Phục:
📺 Youtube:
📈 Cộng đồng đầu tư chứng khoán thực chiến:
📊 Cộng đồng tích sản cổ phiếu:
➡️Linkedin:

👉 Đăng ký kênh ​Youtube:
để cập nhật video mới nhất.
—————————
Tư liệu:
© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần AzFin Việt Nam. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý của AzFin Việt Nam

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-kinh-doanh/

20 Replies to “Hướng dẫn khai thác kiến thức từ Cộng đồng Tích sản cổ phiếu | AzFin”

 1. 💥 Link đăng ký tham gia tích sản cổ phiếu tại đây https://forms.gle/o9RBSoeZ8wr5Jhoj7

  —————————

  👉 Đăng ký Kênh youtube chứng khoán TV tại đây https://www.youtube.com/azfinvietnam?sub_confirmation=1 để nhận những phần quà tặng hấp dẫn từ AzFin Việt Nam:

  🎁 Tặng 01 khóa học Tích sản cổ phiếu tại đây: https://academy.azfin.vn/khoa-hoc/chien-luoc-tich-san-co-phieu-chen-thanh-trong-dau-tu-f0

  🎁 Tặng Ebook Cẩm nang tích sản cổ phiếu: https://tichsancophieu.vn/tai-lieu-az/

  🎁 Tặng ngay voucher ưu đãi giảm 5% giá khóa học "Chiến lược đứng trên vai ngưởi khổng lồ" https://academy.azfin.vn/khoa-hoc/2104-chien-luoc-dung-tren-vai-nguoi-khong-lo-bi-kip-danh-bai-thi-truong

 2. vậy khi cp đã cao rồi thì có nắm giữ nữa không anh?mình không chốt mà để đó trong 5 năm hay 10 năm thì khả năng còn lời không ah?

 3. Cảm ơn bạn phục đã chia sẻ rất tâm huyết ,cho xin một lời khuyên .theo Azefin mã Mbb giai đoạn này còn có biên an toàn ko còn có thể mua tích sản đc ko ah ?xin cho một lời khuyên cảm ơn Azfin

 4. AzFin cho hỏi,các mã cổ phiếu AzFin khuyến nghị thì azfin có mua hết các mã đó không và các mã azfin khuyến nghị nắm lâu dài hơn khi đã đến mức bán được không.cảm ơn.

 5. tháng 4 năm ngoái mua dc VHC giá 36 nhưng bị cuốn theo sóng ngành CK nên bán đi xong quên khuấy mất đến lúc em nó vượt 60 mới giật mình nhìn lại thì quá trễ rồi. Quá đáng tiếc. Tuy nhiên cơ hội còn nhiều, mình đã mua 70% tài khoản cho 3 mã MBB giá vốn 27.7 và TCB giá vốn 48.9 PNJ 97 và quyết tâm giữ chặt ít nhất 1-3 năm. 30% còn lại mình dùng lướt sóng để lấy ngắn nuôi dài, chờ đợi vùng mua tích sản thích hợp của 3 mã trên để mua thêm.

  Cảm ơn AzFin đã mang tới những kiến thức rất hữu ích cho các nhà đầu tư mới

 6. cp coca cola từ năm 1988 – 2022 tăng 20 lần (34 năm ) , trong khi apple tăng 5 lần sau 5 năm ( 2016 – 2022 ) . cho thấy cp công nghệ luôn vượt trội cp ngành cơ bản .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.