Internet Marketing Cafe – Điểm checkin công nghệ, học marketing online và trải nghiệm thức uống ngon

Internet Marketing CàPhê – Cafe của Tri Thức và Khởi Nghiệp
Chuỗi Internet Marketing Cafe độc nhất tại Việt Nam
Nhượng quyền thương hiệu cafe Internet Marketing

🍸Tọa lạc tại tầng L số 153 đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình

☀️ Internet Marketing Cà phê mang đến cho bạn một phong cách cà phê, học tập, chia sẻ và đào tạo về kiến thức marketing online một cách rất riêng.
☀️ Với mỗi 1 ly nước (hơn 20 món nước ngon và bổ dưỡng) có trong menu mặc định bạn có 45 phút (1 suất) được coach (tư vấn, chia sẻ và đào tạo) về tất cả các kiến thức liên quan đến #internet_marketing, #bán_hàng_online, #mạng_xã_hội, #email_marketing, #bigdata, #thiết_kế_post, #thiết_kế_video, tìm #iKigai, xây dựng #thương_hiệu_cá_nhân hoặc là thiết kế cho bạn 1 #Website đẹp và hoàn chỉnh nhất… từ các chuyên gia của Chúng tôi.
☀️ Bạn có tin được không,… trước đây với những kiến thức ở trên bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí và cả thời gian để có được.
☀️ Nhưng giờ đây chỉ cần với 1 ly cà phê bạn gọi thì bạn đã có được trong tay tất cả những đều ở trên.
☀️ Wao… chưa bao giờ học marketing online lại dễ dàng đến vậy.
☀️ Không những thế, khi đến với Internet Marketing Cà Phê bạn còn được trãi nghiệm một không gian 4.0 đúng nghĩa, bạn như bị lạc vào “Thung lũng Silicon” với rất nhiều biểu tượng, logo của tất cả các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.
☀️ Và điều đặc biệt nếu bạn là 1 người thích chụp hình, checkin thì Internet Marketing Cà phê chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi tại quán có trang trí 1 cây công nghệ rất lớn và rất lạ mà không tìm ở đâu ra 1 cây như thế.
☀️ Còn nhắc về đồ uống thì tại Internet Marketing Cà Phê, tất cả các thức uống đều là thức uống dinh dưỡng từ cà phê, sinh tố, nước ép, nước giải khát,… tất cả đều là dinh dưỡng.
☀️ Một điểm khác biệt nữa mà bạn sẽ không tìm ở đâu ra. Đó là menu. Ở đây những món nước được cá nhân hóa và đặt tên rất riêng. Như là: Zalo, Email Marketing, Facebook, Google,… đó là tên món nước được đặt trong quán…..
☀️ Ngoài ra thì còn rất nhiều, rất nhiều điều thú vị tại Internet Marketing Cà Phê mà chắc chắn bạn phải đến ít nhất 1 lần để cảm nhận sự khác biệt, độc lạ và có 1 không tại Sài Thành lúc bấy giờ.

👉Nào cùng tới và trãi nghiệm nhé.!!!

🏷 Internet Marketing Cà Phê
💬 Nhắn tin:
🗨️ SMS/Zalo/Call: 0776382763
🌐 Fanpage: www.fb/InternetMarketingCafe
📌 Địa chỉ: 153 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình
🌐 Website:
#capheganday #cà_phê_gần_đây #hinhanhlycaphe #hình_ảnh_ly_cà_phê #giacaphe #giá_ca_phe #cafethuc #cafe_thức #giá_cả_phê #cafeganday #cafe_gần_đây #cafeviet #cafe_việt #giá_cf #quancafedep #quán_cafe_đẹp #quán_cà_phê_đẹp #quancaphedep #cafeden #cafe_đen #hình_ảnh_cafe #hinhanhcafe
#phytocafeshop #InternetMarketingCafe #internet_marketing_cà_phê
#nhagiaovietnam

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

9 Replies to “Internet Marketing Cafe – Điểm checkin công nghệ, học marketing online và trãi nghiệm thức uống ngon”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *