👉 iPhone X với Face ID + Màn hình tai thỏ đặc trưng+ Camera kép dọc mang lại một kỷ nguyên mới công nghệ mới, tuy đang gặp khá nhiều trục trặc nhưng đây là thế hệ đầu tiên, là tiền đề để Apple tạo ra iPhone XS và iPhone XS Max khá tuyệt vời tới thời điểm hiện nay!. Nếu bạn vẫn thích iPhone X thì cứ mua nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định và mình khuyên nên mua hàng Cty (VN/A) đê tránh trủi ro cao nhất có thể. Xin cảm ơn vì đã xem Video!
💓Cuối cùng đừng quên Like, và Subscribe ủng hộ AN nhé!💓
#iPhoneX #Apple

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/chinh-tri-chinh-sach/

6 Replies to “iPhone X Lỗi! Và Chính Sách Bảo Hành Của Apple Tại Việt Nam.”

  1. A ơi cho e hỏi 1 chút được ko ạ
    E mua ip11 trong hãng apppe bên mỹ về Việt Nam! Sài
    Giờ về Việt Nam! Sài có dược bảo hành tại apppe ở việt nam ko ạ
    Mong ad trả lời giúp vs ạ

  2. Ad ơi! E bị lỗi cảm ứng con xs max 256gb bị lần này là lần 2..lần đầu loạn cảm ứng họ thay màn cho e nó, sd được 2 tháng bị liệt cảm ứng mới gửi Bh đang chờ Kqua e nó, ko biết có được đổi máy mới ko chứ mình oãi con xs max của mình lắm rồi.. Ad cho mình hỏi máy mình tới tháng 12 này là hết BH, trong video ad có nói apple thêm Bh cho thế hệ ip x 1 năm nữa..cái đó bên tgdd họ áp dụng cho KH phải ko ad.? Mong Ad hồi âm, chúc Ad vui khỏe và thành công.!

  3. Ah ơi cho em hỏi. Kính camera ip 7pl của em trc có bị vỡ xog em ra cửa hàng thay kính khác. Giờ nó bị bụi vào thì có cách nào khắc phục hoàn toàn đc không ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.