Noel đang đến, dịp này nhu cầu mua sắm trang trí cho văn phòng, công sở tăng cao. Nếu bạn là chủ cửa hàng bán lẻ bạn có chuẩn bị cho mình một kế hoạch marketing online hiệu quả mùa Noel không?
Làm marketing online lúc này bạn có thể đối đa hóa được doanh thu, từ đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn, tạo ra được nhiều khách hàng hơn.
—-
Chào mừng các bạn đến với kênh Các trải nghiệm của Mike. Đừng rời đi nếu bạn chưa nhận được giá trị nào từ kênh của tôi.
Kênh này tôi phân tích cách làm marketing, bán hàng của các cửa hàng, các chủ shop dưới góc nhìn của người làm marketing, để từ đó các bạn có cái nhìn và các bài học, kỹ năng về marketing cho công việc kinh doanh của mình.
Hãy đến với các trải nghiệm của Mike để có thêm nhiều kiến thức hơn, để hiểu bạn cần làm gì, bắt đầu từ đâu trong công việc kinh doanh của mình.
Kênh các trải nghiệm của Mike chia sẻ với các bạn các kiến thức về marketing, tiếp thị. Với 14 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, vận dụng kiến thức marketing vào công việc kinh doanh. Tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị.
Cảm ơn các bạn
Hãy tham gia nhóm:
Điện thoại: 0973584507
Email: [email protected]
facebook:
Page:
#Các_trải_nghiệm_của_Mike
#Marketing
#Shorts
#kehoachmarketingolinehieuqua

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *