⏩⏩Tiếp nối của chuỗi sự kiện trong năm 2017 dành cho học sinh và sinh viên. ⏩⏩

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI VĂN HÓA VIỆT

👉 Tiếp tục Thực hiện chương trình “ NGÀY HỘI GIÁO DỤC QUỐC TẾ NĂM 2017 “
tại TP Hồ Chí Minh.

👉 👉Vào ngày 11/11/2017. Tại trung tâm hội nghị thành ủy, chương trình Ngày hội Giáo dục Quốc tế 2017 với mục tiêu hỗ trợ tối đa về thông tin và kết nối trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường đại học nước ngoài.

👉 Trong khuôn khổ của ngày hội.
👉 Phụ huynh, học sinh gặp gỡ trực tiếp và được đại diện các trường tham gia trong ngày hội tư vấn trực tiếp tại bàn tư vấn.

👉Tham gia trong ngày hội quý phụ huynh và học sinh cùng lắng nghe các chuyên gia tư vấn về giáo dục trong và ngoài nước tư vấn những thông tin chung về chương trình giáo dục quốc tế trong và ngoài nước.
👉Thông tin visa, tài chính du học, thông tin học bổng.
👉 Giao lưu các hoạt động cùng sinh viên đang theo học các chương trình quốc tế trong và ngoài nước… Chia sẻ kinh nghiệm học tập, việc làm.

👉Chương trình rất hân hạnh được tiếp đón đại diện của các cơ quan có chương trình học bổng . Tham dự Ngày hội Giáo dục Quốc tế 2017 còn có đại diện của các trường Đại học đến từ các nước; Úc, Mỹ, Canađa, Hàn Quốc, Nhật Bản, thụy sĩ, malaysia, singarpo, đức ,đài loan và một số chương trình liên kết quốc tế tại việt nam…
👉Trong chương trình học sinh cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp, xin thư mời học ngay tại ngày hội và tìm kiếm các trường đại học nước ngoài có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. cũng như giới thiệu thông tin, hoạt động về chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại Việt Nam.

👉Thông qua chương trình chúng tôi muốn đưa đến cho các em học sinh cùng quý phụ huynh tham gia chương trình một cách nhìn mới và rõ nét về các chương trình đào tạo của các nước trên thế giới để cho các em có thể hòa nhập và cùng sánh bước với bạn bè trong khu vực và thế giới. trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay.
🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
———————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI VĂN HÓA VIỆT
Office: 0836 6799 229
Địa chỉ: 151 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM
Website: www.ketnoivanhoaviet.com
Email: [email protected]
[email protected]
▶ Fanpage: www.facebook.com/tuyensinh.vhv
Công Ty Cổ Phần Kết Nối Văn Hóa Việt

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/giao-duc-tri-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *