Kháng Hay Không Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Kháng tài khoản quảng cáo Facebook trong thời điểm hiện tại là một điều chắc chắn sẽ xảy ra với tất cả những ai đang chạy quảng cáo Facebook. Và một số bạn chưa nắm rõ về tài khoản quảng cáo Facebook sẽ bỡ ngỡ khi không biết tài khoản quảng cáo của mình có kháng được không, hay kháng bằng cách nào hoặc là có còn kháng được nữa hay không. Nếu bạn đang gặp những thắc mắc như vậy thì cũng đừng buồn vì đã có video này giải đáp cho bạn nè =))

Hãy xem video và để lại bình luận, hoặc gửi tin nhắn qua fanpage của BTani nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc kháng hay không kháng tài khoản quảng cáo Facebook của mình nhé !

Nguồn:

From BTani Marketing.

THAM GIA NHÓM: Cộng Đồng MO BTani Group
LINK:

THAM GIA NHÓM ZALO BTani
LINK:

* Tổng Hợp Các Bài Học Về Facebook Marketing:

Nếu thấy hay và hợp lý, bạn hãy ấn Like, Share để mọi người cùng biết và đừng quên Subscribe kênh để học thêm được nhiều kiến thức bổ ích về Kinh doanh Online nhé !

– Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên Fanpage để được chúng tôi hổ trợ tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn bạn nhé !

– Fanpage BTani :

– Website: www.btani.com

Đăng Ký Kênh của BTani để xem được các video chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí:
Link Đăng Ký:

Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội. Xin chân thành cảm ơn !

#BTani
#Tài_khoản_quảng_cáo_facebook_bị_vô_hiệu_hóa_vĩnh_viễn
#Cáchkhángnghịtàikhoảnquảngcáobịvôhiệuhóa
#Khángnghịtàikhoảnbịvôhiệuhóa
#quảngcáofacebook
#quảngcáofacebookhiệuquả

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/quang-cao-truc-tuyen/

14 Replies to “Kháng Hay Không Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa”

  1. Của mình nó báo thế này "Tài khoản của bạn bị hạn chế do doanh nghiệp liên kết với tài khoản này có hoạt động bất thường. Chúng tôi đang xem xét hoạt động bất thường đó. Hiện tại bạn không cần làm gì."
    Không thấy giống trường hợp nào trong video cả.

  2. Cho mình hỏi ở đoạn cuối là có nới tới via sống cầm tkqc chết rồi share ( thì share này là share qua cho via khác còn sống đúng không ạ và lên camp chạy ads bằng con via nào ạ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *