【Video đáng xem】
■Ở Namba Nhật Bản có bao nhiêu người Việt Nam nhỉ??
■MẮM TÔM Việt Nam hạ Knock out người Nhật – Reaction!!
■Người Nhật sẽ chọn ai là Ca sĩ Việt Nam điển trai nhất??
 and more!!⇒List các Video vui

【Japanese Cover】
■HÃY TRAO CHO ANH
■Làm Người Yêu Anh Nhé Baby
and more!!⇒List cover nhạc Việt

【VIETNAM KUN】
■Facebook⇒
■Instagram⇒
■Mail⇒[email protected]

【Người dịnh】
■Mashiro Ryo
=====================
※Các bạn có thể REUP Video của mình tự do, nhưng mà nhất định PHẢI đính kèm Link Youtube của mình lên nhé!!→
=====================
#cuocsongonhat #cuocsongnhat #vietnamkun

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/van-hoa-loi-song/

34 Replies to “Khi hẹn hò,người trả tiền là nam hay nữ??Phỏng vấn người Nhật.”

 1. Ở Việt có phải đa số là con trai sẽ trả tiền không? Hay quá nhỉ! Ở Nhật thì mình nghĩ chia đôi nhiều hơn đó! Mình lại sẽ up video mới nên nhớ đăng ký kênh của mình nha!!

 2. Chắc ở Nhật đắt đỏ nên họ nhiều suy nghĩ ngộ hen 🤔. Trai VN bao từ a tới z, cưới về cho hết lương luôn, cho nhà luôn, cho xe luôn…như thế chết mới dc cái quan tài đẹp đẽ chứ 🤣

 3. Việt Nam thì chỉ cần con gái muốn mua gì hay ăn uống gì đều con trai trả nhé nếu trong điều kiện cho phép như là vừa túi tiền.

 4. Mình là đàn ông, năm nay 40 tuổi, kể chuyện cho các bạn trẻ nghe.
  Khi con trai muốn làm quen với một cô gái mình thích, thì phải tìm đủ mọi cách để tiếp cận được với cô ấy.Bao gồm cả thủ đoạn, và mưu mô (trong sáng nha) tiếp cận được thì phải ga lăng, mời Cà phê đi ăn, đi chơi, nên cố gắng bao hết. Như vậy người ta gọi là trinh phục trái tim ❤️ con gái, (phụ nữ) đó biết chưa. sau khi trinh phục được thì mọi chuyện rất đơn giản, các chị em sẽ lo cho chúng ta, tất tần tật. Còn nếu không trinh phục được vì một lý do nào đó, thì hãy nghĩ đó là học phí của tình yêu. Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần. Cố lên các chàng trai. Hãy cưng chiều các chị em, rồi chúng ta sẽ được hết. Tiền bạc, sự nghiệp, GĐ tất tần tật của chúng ta, nằm trong bàn tay của chị em hết, nên đừng suy nghĩ chuyện ai chả tiền nhé.

 5. Khi trai tán gái ! Đi ăn uống con trai phải trả tiền mới là đáng năm nhi ! Người Việt nam là vậy đó ! Các bạn nhật ạ

 6. Ở việt nam con gái trả tiền là coi thường coi trai .và con trai ko ai nghĩ thiệt thòi khi trả tiền .kể cả khi bạn gái có chủ động rủ thì con trai cũng chủ động trả tiền.

 7. Mỗi người có một quan điểm riêng, nhưng riêng mk, nếu ko có tình cảm với bạn nam thì mk tuyệt đối sòng phẳng, còn nếu có tình cảm thì ko muốn người yêu mua bất cứ cái j mắc tiền cho mk chỉ cần hẹn hò giả giúp mk bữa ăn để mk có cảm giác đc yêu và đc quan tâm thôi. Còn nếu đc bạn trai rủ đi chơi, mà còn phải đau đầu bữa này mk trả, hay cam pu chia, đợt trc bạn trai trả mấy bữa rồi nên h mk phải tìm lí do để mời lại,uống nc bạn trai trả thì đi xem phim mk trả hay ko??? ..thì mk xin phép ở nhà cho rồi…Một người con gái gọi là đào mỏ chỉ khi người ta vòi vĩnh mua điện thoại, mua túi, mua này mua kia, còn chỉ vì mấy bữa ăn hẹn hò cuối tuần mà đã lăn tăn suy nghĩ xem người ta có đào mỏ mk ko thì bạn trai đó nên tập trung kiếm tiền hơn là tìm bạn gái. Mọi thứ đều phải bình đẳng, nhưng riêng tình yêu thì phải có duyên nợ, nếu yêu nhau mà đòi sòng phẳng thì đừng yêu nx làm bạn đi!!!

 8. Con trai trả tiền chầu nhậu 1tr con gái tìm cách trả tiền cà phê 100 cũng ok .nhưng đừng trả trước mặt mà âm thầm trả tiền. Nếu ko trả cũng là điều bình thường, nhưng trả tiền thì người con gái đó được + điểm vì lòng tự trọng.

 9. Ở vn mà con trai không trả, thì đến ngày mai có làm cổ yến mời thì con gái nó cũng không thèm đến. Lúc quen hay lúc yêu con trai cũng phải trả, còn lúc lấy nhau vợ trả, bởi có bao nhiêu tiền lương thì vk nó cũng giữ hết còn đâu.

 10. Rủ con nhà người ta đi ăn, mục đích là gì? Chính là luôn có mục đích. Lợi dụng cũng được, tán tỉnh cũng được, làm quen cũng được, sau này kiểu gì chẳng "thịt", vậy muốn "thịt" thì phải bỏ tiền ra, con trai mời đi ăn mà bắt chia đôi thì thật chẳng ra gì.

 11. Đã đi chơi với con trai Nhật và thấy keo vô cùng bảo thích mình thế mà cái gì cũng chia đôi tiền 💰 vào cả company mua vài chai nước mà mình đưa xiền cũng lấy haiz 😅

 12. VN thì trước khi yêu hay là khi đang yêu đa số đều trả hết,nhưng lúc lấy nhau rồi thì đàn ông VN sướng lắm đi ăn uống hay thanh toán bất cứ gì đều do vợ trả hết, đầu tư này lời ae nhỉ, nhưng với điều kiện là hàng tháng đưa vợ giữ tiền lương🙈🙈🙈

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *