Nhiều bạn bán phụ kiện trên shoppe có hỏi Cường về việc làm sao để bán được hàng mà ít cạnh tranh, Nên hôm nay có video này để gợi ý những ý tưởng có thể triển khai từ đó tìm ra những cách tương tự nhé cả nhà, Sắp tới Cường sẽ ra nhiều video DÀI hơn chia sẻ CHI TIẾT cách anh em triển khai nhá!
Và nếu bạn đang muốn kinh doanh online, kiếm tiền online và học thêm các kỹ năng về digital marketing, content marketing, các chiến lược marketing nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Chọn mặt hàng kinh doanh gì cho có lãi? Các bước kinh doanh online và cách kiếm tiền online thế nào cho hiệu quả? Nên học kinh doanh trực tuyến ở đâu? Những câu hỏi này cũng là mối quan tâm chung của tất cả những người có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Tôi biết các bạn rất muốn học cách kinh doanh online để khi bước vào thực tế không bị bỡ ngỡ và hạn chế các sai sót.

Thực tế cho thấy, rất ít người có thể thành công ngay khi mới bắt tay vào kinh doanh. Do vậy việc học hỏi sẽ giúp bạn chuẩn bị các phương pháp tốt nhất để sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh online.

Với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh online và digital marketing trên các nền tảng Facebook, Youtube, Titok và các sàn thương mại điện tử như : Shopee, Tiki, Lazada, Sendo tôi tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm marketing thực chiến của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình các bạn kinh doanh online và kiếm tiền online trên internet.

Và để kinh doanh online thành công bạn cần có những kiến thức và kỹ năng sau đây: digital marketing, chiến lược marketing, chiến lược marketing online, kế hoạch marketing, học marketing, marketing online, marketing căn bản, ngành marketing, chiến lược marketing đỉnh cao, video marketing, nghề marketing, nghề digital marketing, kiến thức digital marketing, tự học digital marketing, các chiến lược marketing, các chiến lược marketing bán hàng, giải pháp marketing, bán hàng online, kiếm tiền online, chiến lược kinh doanh, cách kiếm tiền online, kiếm tiền online 2021, kiem tien online.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký ) tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ các vấn đề khó khăn mà hiện tại các bạn đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới bắt đầu, bán hàng shopee từ cơ bản đến nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh online, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, marketing thực chiến, học marketing, kiếm tiền online, cách bán hàng online hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh online, kinh doanh online cho người mới bắt đầu .

Kết nối với Hoàng Mạnh Cường :
Hotline: 0819.998.119
Instagram:
Facebook :
Tiktok:
Cộng đồng Shopee:
Khóa học Shopee 2 ngày miễn phí:
Học viện thương mại điện tử TOPMAX:

#marketingthucchien #banhangonline #kinhdoanhonline

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

43 Replies to “Kiếm 30 Triệu/Tháng Trên Shoppe Là Chuyện Nhỏ – Không Biết Gì Cũng Làm Được, Tikok Hoàng Mạnh Cường”

  1. Nhiều bạn bán phụ kiện trên shoppe có hỏi Cường về việc làm sao để bán được hàng mà ít cạnh tranh, Nên hôm nay có video này để gợi ý những ý tưởng có thể triển khai từ đó tìm ra những cách tương tự nhé cả nhà, Sắp tới Cường sẽ ra nhiều video DÀI hơn chia sẻ CHI TIẾT cách anh em triển khai nhá!

  2. Làm như người ta ngu lắm thứ nhất giờ mayd ra rất nhiều mẫu máy cũ nhiều đa phần người ta chọn mua shop nước ngoài 15- 50k là cùng dùng xong vứt, còn nếu muốn tiên cao họ mua thẳng của bọn apple đắt vcl rồi.

  3. Đọc bình luận trả thấy được ai khen bao giờ.cái gì cũng biết mà cái việc làm cho ngta bớt chửi bớt nói đểu thì cường lại đéo biết.giỏi tính cua trong lỗ

  4. Máy in nhập vài chục củ, nếu ko nhập thì yêu cầu ngta in nhập đại trà, ốp tên thì bán chạy có tên thì ko bán dc cái nào, có tên rồi nên ko in chồng lên dc là bỏ, ốp nay rẻ có đâu 50k, sỉ thì rẻ hơn nữa, bán 150k bị chửi rồi ngta đéo mua hàng mà Cường bị công an dẫn đi cai vì chơi đá.

  5. Hồi mình học cấp hai cấp ba, khoảng 8-10 năm về trước mấy vụ in áo, in móc khoa này cũng rất phổ biến, giờ in ốp đt vẫn có nhưng không nhiều chứng tỏ người ta đâu thấy hứng thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.