Kiếm tiền online như thế nào trên Shopee với vốn 20 triệu, Cách kinh doanh online 2021 cho người mới

Với những bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online thì trong video này tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước bắt đầu kiếm tiền online trên shopee với số vốn 20 triệu. Các bước tìm kiếm ý tưởng sản phẩm kinh doanh, cách lựa chọn sản phẩm, cách chạy quảng cáo shopee, cách tìm nguồn hàng sỉ, sẽ có trong seri video này.

——————————————————————————————————————————————————-

Và nếu bạn đang muốn kinh doanh online, kiếm tiền online và học thêm các kỹ năng về digital marketing, content marketing, các chiến lược marketing nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Chọn mặt hàng kinh doanh gì cho có lãi? Các bước kinh doanh online và cách kiếm tiền online thế nào cho hiệu quả? Nên học kinh doanh trực tuyến ở đâu? Những câu hỏi này cũng là mối quan tâm chung của tất cả những người có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Tôi biết các bạn rất muốn học cách kinh doanh online để khi bước vào thực tế không bị bỡ ngỡ và hạn chế các sai sót.

Thực tế cho thấy, rất ít người có thể thành công ngay khi mới bắt tay vào kinh doanh. Do vậy việc học hỏi sẽ giúp bạn chuẩn bị các phương pháp tốt nhất để sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh online.

Với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh online và digital marketing trên các nền tảng Facebook, Youtube, Titok và các sàn thương mại điện tử như : Shopee, Tiki, Lazada, Sendo tôi tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm marketing thực chiến của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình các bạn kinh doanh online và kiếm tiền online trên internet.

Và để kinh doanh online thành công bạn cần có những kiến thức và kỹ năng sau đây: digital marketing, chiến lược marketing, chiến lược marketing online, kế hoạch marketing, học marketing, marketing online, marketing căn bản, ngành marketing, chiến lược marketing đỉnh cao, video marketing, nghề marketing, nghề digital marketing, kiến thức digital marketing, tự học digital marketing, các chiến lược marketing, các chiến lược marketing bán hàng, giải pháp marketing, bán hàng online, kiếm tiền online, chiến lược kinh doanh, cách kiếm tiền online, kiếm tiền online 2021, kiem tien online.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký ) tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ các vấn đề khó khăn mà hiện tại các bạn đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới bắt đầu, bán hàng shopee từ cơ bản đến nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh online, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, marketing thực chiến, học marketing, kiếm tiền online, cách bán hàng online hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh online, kinh doanh online cho người mới bắt đầu .

Kết nối với Hoàng Mạnh Cường :
Hotline: 0819.998.119
Instagram:
Facebook :
Tiktok:
Cộng đồng Shopee:
Khóa học Shopee miễn phí:

#banhangtrenshopee #banhangonline #kinhdoanhonline

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

29 Replies to “Kiếm tiền online như thế nào trên Shopee với vốn 20 triệu, Cách kinh doanh online 2021 | Phần 1”

  1. e muốn bán quần áo e cần a giúp tư vấn về nguồn hàng trung gian hàng. không biết e có thể liên hệ a qua phuong thức nào đc ạ. mong a giúp

  2. Anh ơi sao em vào phần Kênh Người Bán rồi vào Quảng Cáo Shopee nó lại ko hiện lên số liệu đánh giá để em check từ khoá anh nhỉ ?

  3. anh cho em hỏi live khác em thấy anh nói chọn sản phẩm họ đã bán chạy rồi như chuột máy tính trong một buổi học miễn phí gầ đây thì chứng tỏ sp đó khách hàng có nhu cầu và mình bán được. giờ trong clip này anh nói không nên chỉ chọn tương tự. giáp đáp giúp em với ạ.

  4. Anh ơi, người mới khởi nghiệp vốn 20tr thì nên tham gia thị trường ngách hay nên tham gia những ngành hàng hot anh?
    Em có đăng ký học khoá SSS của anh rồi, em muốn ib trực tiếp với anh được không anh

  5. Anh cho em hỏi.Hiện tại em đang kinh doanh dược phẩm ( thuốc) Em muốn phát triển một số mặt hàng thực phẩm chức năng trên shopee …Em đang có câu hỏi là bán thuốc trên đó có khó hơn 1 số mặt hàng tiêu dùng khác không ạ ? Mong a giải đáp

  6. A ơi vốn e 40tr và e đã lựa chọn kinh doanh mảng thời trang nam rồi. Không biết nó có ổn ko a? Coi clip này e thấy hoang mang về sự lựa chọn của mình quá. Hic

  7. Đang xem thầy đẹp trai, liếc 2s ra cái ô này giật cả mình bấm thoát liền nghĩ mình bấm nhầm video🤪🤪nhìn sợ hết hồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *