Các cơ quan của Liên Hợp Quốc (LHQ) và các tổ chức đối tác đang cố gắng thống trị hệ thống giáo dục toàn cầu bằng cách quy chuẩn lại tiêu chuẩn giáo dục, nhằm tuyên truyền quyền tự do tình dục của trẻ em song song với các triết lý xã hội chủ nghĩa và tư tưởng anti-family (chống lại gia đình) cho người trẻ tuổi trên phạm vi toàn thế giới.

———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:
Kênh podcast:
Kênh Apple Podcast:
Kênh podcast trên Spotify:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Telegram:
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/goc-nhin/giao-duc-tri-thuc/

6 Replies to “Kimberly Ells: Cảnh giác với nền giáo dục xã hội hóa toàn cầu | Trí Thức VN”

  1. Mình tin là điều này đang xảy ra và rất là có hại cho xã hội Châu Á mình. Cho nên, mình thấy nếu kênh cho mọi người xem các nguồn sử dụng trong video thì bài này sẽ convincing hơn

  2. Cách mạng tình dục là sai, giải phóng bản năng là sai, rất nhiều cái sai khác mà mới nhìn tưởng đúng, hậu quả phải một thời gian mới thấy. Thời đại này là thời đại lãnh nhận hậu quả

  3. Mình ko hiểu bạn đang muốn phản đối xã hội hoá giáo dục hay tiêu chuẩn hoá về giáo dục toàn cầu nhưng mình không thích cách nhìn nhận của bạn về vấn đề này cái gì cũng có 2 mặt của nó cả tiêu cực và tích cực bạn chỉ trú trọng quá mức về vấn đề tiêu cực mà bỏ qua những đóng góp tích cực của nó ( trong bất kì môi trường giáo dục nào cũng phải kết hợp giữa 3 yếu tố là : gia đình – nhà trường – xã hội : nếu thiếu mất 1 trong 3 yếu tố đó thì rất khó có thể có một con người hoàn hảo đặc biệt là yếu tố gia đình vì không có một gia đình tốt thì không thể đem lại cho trẻ em một hoàn cảnh tốt nhất để phát triển )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *