Khám phá ngay tại:

“Lý do khiến bạn CẢN TRỞ doanh thu của bạn không phải do khả năng của bạn mà do bạn chưa ứng dụng CÔNG CỤ ĐÚNG”.

Bạn đang có một sản phẩm tốt!

Làm thế nào để đưa sản phẩm của mình tiếp cận với khách hàng? Liệu cách làm của bạn đã đi đúng hướng, và đã được thực hiện một cách hiệu quả nhất?

Ngày nay, ứng dụng các công cụ marketing online chính là cách tốt nhất đem đến cho bạn lượng khách hàng tiềm năng và nhanh chóng; là chìa khóa để phát triển và mở rộng thị trường đối với doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ. Càng biết cách tận dụng tối ưu những công cụ này, doanh nghiệp của bạn sẽ càng tăng doanh thu và phát triển.

Nắm bắt được xu thế đó, khoá học Làm chủ hệ thống marketing online ra mắt, nhằm cung cấp cho bạn kiến thức nền móng và công cụ để kinh doanh trên Internet.

Khoá học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng những chìa khoá cơ bản trong marketing online để chiến thắng khách hàng; nắm bắt tâm lý, thuyết phục khách hàng; hiểu rõ cách thức xây dựng quy trình tạo ra doanh thu bài bản và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo và tăng doanh thu cho bạn.

Với sự hướng dẫn cụ thể của chuyên gia marketing online nhiều năm kinh nghiệm Richdad Lộc, bạn sẽ dần khám phá ra những bí mật của marketing online trong khoá học này một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Xem chi tiết tại đây:

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *