Hoạt động Marketing online là hoạt động quan trọng bậc nhất hiện nay. Bởi chúng ta dành quá nhiều thời gian trên các nền mạng mạng xã hội, trên môi trường internet. Hãy cùng Các trải nnghiệm Mike tìm hiểu về cách làm Marketing online của The Coffee House để từ đó rút ra bài học cho mình.
…………..
Chào mừng các bạn đến với kênh Các trải nghiệm của Mike. Đừng rời đi nếu bạn chưa nhận được giá trị nào từ kênh của tôi. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức về Marketing, bán hàng, tiếp thị tại kênh Các trải nghiệm của Mike. Tôi mong rằng các kiên thức về tiếp thị mà tôi đã học tập và tích lũy trong thời gian vừa qua sẽ giúp ích cho bạn trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh. tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
Tôi đồng thời cũng là một tư vấn viên tài chính, làm việc tại công ty Dai- Ichi life Việt Nam. Kênh Các trải nghiệm của Mike cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Tư vấn các phương án tài chính cho cá cá nhân, gia đình. Để đảm bảo chúng ta có một tương lai vững chắc về tài chính.
website:
Hãy tham gia nhóm:
Điện thoại: 0973584507
Email: [email protected]
facebook:
#Các_trải_nghiệm_của_Mike
#Marketing
#Bảo_hiểm_nhân_thọ

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/quang-cao-truyen-thong/kien-thuc-marketing/

One Reply to “Marketing Online Của The Coffee House|Mike”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *