HOTLINE : 0975 222 812 – Tiếp nhận yêu cầu tư vấn 24/7, cung cấp chính sách bán hàng, hỗ trợ trả góp, lái thử xe, đăng ký, đăng kiểm và lựa biển số theo yêu cầu.

Nếu bạn đã từng nhìn thấy một con chó săn Jack Russel xé xác trên bãi cỏ, bạn sẽ biết rõ về chiếc Mini John Cooper Works Hardtop siêu nhỏ là như thế nào. Nó không phải là con chó lớn nhất trong bảng Anh, nhưng nó là một trong những con chó năng động nhất và có thể biến thành ý thích. Với động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít sản sinh công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 236 lb-ft cho bánh trước, khả năng vận hành thật dễ dàng. Những chiếc xe như thế này về cơ bản là xe go-kart và đó là USP của chúng. Tuy nhiên, đối với năm 2020, một số yếu tố thú vị đã bị giảm bớt do việc loại bỏ hộp số sàn. Tuy nhiên, với khả năng xử lý nhạy bén và động cơ háo hức, Mini JCW Hardtop vẫn là một trong những phương tiện giải trí đáng mua nhất mà bạn có thể mua.

Group MINI Cooper Việt Nam
Website MINI Cooper Việt Nam

Xem thêm:
MINI Cooper : 
MINI Cooper 3 Cửa 2022 :
MINI Cooper 5 Cửa 2022 :
MINI Cooper Clubman 2022 :
MINI Cooper Countryman 2022 :
MINI Cooper Convertible mui trần 2022 :
MINI Electric 2022 :
Bảng Giá Xe MINI Cooper 2022 :
Hệ Thống Showroom MINI Cooper Hà Nội :

#MINIViệtNam #MINICooper #MINI3Cửa #MINI5Cửa #MINImuitrần #MINIClubman #MINICountryman #MINIJCW #MINIJohnCooperWorks #DanhGiaMINICooper #ĐánhGiáMINICooper2021 #ĐánhGiáMINICooperS #ĐánhGiáMINICooper #ĐánhGiáMINIClubman #ĐánhGiáMINI3Cửa #ĐánhGiáMINI5Cửa #ĐánhGiáMINICountryman #ChiTiếtMINICooper #xehay #autodaily #GiáXeMINICooper #MINICooperTrảGóp #LáiThửMINICooper #BànGiaoXeMINICooper

Nguồn: https://gomm.com.vn/

Nguồn: https://gomm.com.vn/giai-tri/thoi-trang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *